Thay mặt kính điện thoại Samsung


Lựa chọn thay mặt kính điện thoại Samsung ở đâu tốt nhất? Địa chỉ nào uy tín để thay thế mặt kính cho chiếc điện thoại của bạn? Cùng Thanhtrung Mobile giải đáp những thắc mắc đó nhé!

Lưu ý khi sử dụng điện thoại Samsung

Samsung là một trong những hãng lớn nhất trên thị trường hiện nay, uy tín và độ bền tuyệt đối là điều mà nhà sản xuất luôn hướng đến. Thế nhưng qua quá trình sử dụng bạn không thể tránh khỏi những va đập đáng tiếc làm mặt điện thoại bị hỏng, vỡ, không thể sử dụng được. Nhiều người không tin tưởng về dịch vụ sửa chữa thay thế và sẽ đưa ra quyết định bán chiếc điện thoại của mình thậm chí chưa dùng được lâu. Đây là một sự lãng phí không cần thiết, hãy là một khách hàng thông thái, hãy tìm hiểu về các cơ sở sửa chữa uy tín nhất để được thay thế an toàn, chi phí rẻ mà không bỏ qua cơ hội được tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại Samsung của mình. 
                   
Thay mat kinh samsung gia re
Điện thoại Samsung chính hãng

Thay mặt kính điện thoại Samsung tại địa chỉ Thanhtrung Mobile

Thay mặt kính Samsung ngay tại Thanhtrung Mobile, trung tâm nhiều năm kinh nghiệm với nhiều ưu điểm tốt nhất cho khách hàng như dưới đây: 
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại trung tâm, chăm sóc khách hàng tốt nhất. 
- Giá cả ưu đãi nhất cho khách đến sửa chữa thay mới màn hình sản phẩm tại chúng tôi, đảm bảo giá rẻ nhất. 
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính hãng 100%, nguyên tem, nguyên mác.
- Sản phẩm bảo hành đến 6 tháng cho quý khách hàng, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết của Thanhtrung Mobile.

>>>Có thể bạn quan tâm: Làm đẹp samsung

Quy trình thay thế mặt kính

Bước 1: Nhân viên Thanhtrung Mobile tiếp đón khách hàng, tiếp nhận dịch vụ bảo hành máy hay yêu cầu sửa chữa của khách hàng về điện thoại Samsung (khách hàng sẽ cung cấp các thông tin liên quan cho nhân viên kỹ thuật)
Bước 2: Xác định nguyên nhân lỗi, thống nhất dịch vụ với khách hàng trước khi thay  của điện thoại Samsung
Bước 3: Tiến hành thay thế, khắc phục sự cố (với dịch vụ thay thế sẽ kiểm tra linh kiện mới trước khi tiến hành). Khách hàng sẽ được kiểm tra linh kiện và quan sát qua camera khi thay thế tại trung tâm. 
Bước 4: Vệ sinh máy sạch sẽ cả trong và ngoài khi đã hoàn tất quá trình thay
Bước 5: Kiểm tra lại chất lượng dịch vụ sau khi thay thế, viết phiếu bảo hành cho khách. 

Thay mat kinh dien thoai samsung
    Điện thoại Samsung                          
Thay mặt kính điện thoại Samsung an toàn, quý khách không còn lo lắng về chất lượng hay hoang phí bán chiếc điện thoại của mình đi. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng gửi về gmail của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp đến trung tâm Thanhtrung Mobile để được giải đáp. 
Thay mặt kính điện thoại Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung Reviewed by Unknown on 5/23/2016 12:55:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.