Thay mặt kính galaxy s4 giá bao nhiêu


Thay mặt kính galaxy s4 giá bao nhiêu? Đến ngay Thanhtrung Mobile để được sửa chữa uy tín và an toàn cao nhất hiện nay. Quý khách sẽ được theo dõi quy trình làm việc khoa học, trang bị kỹ thuật hiện đại cho quá trình thay thế. 

Đánh giá màn hình galaxy s4

Chiếc điện thoại này đã được nâng cấp rõ rệt về màn hình với kích thước 5 inch Super AMOLED, độ phân giải 1080p. Mật điểm ảnh trên kính galaxy s4 là 441ppi cho chất lượng đẹp mắt, sống động đến từng chi tiết. 
Nhờ thông số kỹ thuật như trên, S4 có độ bão hòa màu sắc ấn tượng, thắng thế nhiều màn hình LCD khác, tuy độ sáng màn hình không cao nhưng đủ cho người dùng trải nghiệm galaxy s4 với những tính năng tốt nhất cả khi ngoài trời.

>>>Có thể bạn quan tâm: sửa điện thoại samsung
               
Thay mat kinh samsung galaxy s4 gia re
               Điện thoại Samsung galaxy
                      

Dấu hiệu phải thay mới mặt kính galaxy s4

- Mặt điện thoại  bị nứt, gãy, biến dạng do va đập. 
- Kính nhiễm nước, xước nặng.
- Mặt điện thoại  hỏng ảnh hưởng đến cảm ứng, không thể tiếp tục sử dụng cảm ứng trên kính galaxy s4.
Lúc này, bạn thường đặt ra câu hỏi thay mặt kính galaxy s4 giá bao nhiêu? Giá dành cho từng loại tại Thanhtrung Mobile đã được niêm yết cụ thể, bảng giá này ưu đãi nhất trên thị trường, đảm bảo rẻ nhất cho quý khách. 

Quy trình thay thế

Đối với chiếc điện thoại galaxy s4 nói riêng và tất cả các sản phẩm smartphone nói chung, việc thay thế mặt kính đều cần có một quy trình chính xác, khoa học, và chuyên nghiệp nhất. MaxMobile với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lương tâm và đam mê của đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, cùng với chế độ phục vụ khách hàng sau sửa chữa rất tốt đã mang lại niềm tin cho khách. Dưới đây là quy trình thay thế cho kính galaxy s4:
Bước 1: Tiếp nhận máy khi khách hàng mang đến trung tâm, hỏi về tình trạng của máy. 
Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra máy, khâu này rất quan trọng để xác định được điện thoại s4 hỏng hóc kính ở mức độ nào và trao đổi với khách hàng về giá và cách thức sửa chữa. 
Bước 3: Tiến hành thay trong thời gian ngắn nhất, thay mới kính galaxy s4 giá bao nhiêu không còn là điều khách hàng phải lo lắng. 
Bước 4: Hoàn tất thủ tục, khách hàng ký vào tem sản phẩm và dán bảo hành cho máy. 
                 
Thay mat kinh galaxy s4 an toàn chat luong
            Mặt kính mới an toàn tại Thanhtrung Mobile
Thay mặt kính galaxy s4 giá bao nhiêu đã có Thanhtrung Mobile luôn phục vụ quý khách với mức giá rẻ bất ngờ và an toàn tuyệt đối. Quý khách được theo dõi quy trình trên trực tiếp qua Camera của trung tâm, không lo bị đổi đồ hay thao tác làm hại đến máy. 
Thay mặt kính galaxy s4 giá bao nhiêu Thay mặt kính galaxy s4 giá bao nhiêu Reviewed by Unknown on 5/23/2016 06:42:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.