Bảo vệ máy như nào sau khi thay mặt kính lumia 625Những ai đã từng phải thay mặt kính lumia 625 hẳn sẽ chẳng bao giờ muốn chú dế yêu của mình phải chịu thêm “đau đớn” như vậy lần nữa. Vậy thì nên bảo vệ máy như nào?
Câu trả lời rất đơn giản.

Đừng vứt điện thoại lumia 625 lung tung.

Nếu điện thoại của bạn nhiều lần phải kinh qua tình trạng rơi tự do thì bạn không nên đổ lỗi cho việc không may hay lỡ tay gì đó. Tất cả mọi sự đều có nguyên nhân của nó. Cái vòng luẩn quẩn “rơi, thay mặt kính lumia 625” sẽ chẳng thể chấm dứt nếu như vẫn  này. Chỉ một lần thôi là quá đủ. Hãy để điện thoại ở nơi an toàn, chắc chắn để tránh tình trạng chỉ một cái quệt nhẹ, hay vô tình chạm qua là em nó đã rung rinh muốn rơi hoặc rơi hẳn xuống đất bạn nhé.
>>>Có thể bạn quan tâm: giá thay màn hình sony z3

Dien thoai Lumia 625 gia re tai ha noi

          Để điện thoại lumia 625 nơi an toàn tránh bị rơi tự do

Dán tấm bảo vệ màn hình

Đừng chủ quan mà bỏ qua bước này nhé. Bạn biết đấy, những chiếc điện thoại cảm ứng qua thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện những vết xước trên màn hình, một phần do móng tay chúng ta thường xuyên ma sát tạo ra, một phần do bụi đất, do va chạm nhẹ với những vật cứng. Vậy nên, để tránh phải ghé thăm cửa hàng thay mặt kính lumia 625 lần nữa, hãy trang bị cho em nó “áo giáp” để dế cưng luôn được sáng bóng nhé.

Thay mat kinh dien thoai Lumia 625 uy tin
Dán miếng bảo vệ màn hình để điện thoại lúc nào cũng “mới”

Thường xuyên vệ sinh

Thường xuyên vệ sinh màn hình, máy móc để điện thoại của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên, công việc tưởng nhẹ này không hề đơn giản đâu bạn nhé bởi nếu vệ sinh sai cách, cũng vô tình đẩy em lumia 625 yêu quý của bạn vào thế khó. Hãy sử dụng vải bông mềm, khô ráo, sạch sẽ để lau chùi màn hình bạn nhé. Nên nhớ, quá trình lau bạn phải thật nhẹ tay để tránh những hạt bụi bẩn bám trên đó có thể tạo ra những vết xước. 

Thay mat kinh dien thoai nokia lumia 625 gia re

 Vệ sinh lumia 625 đúng cách để bảo vệ màn hình

Tựu chung lại, nếu bạn đã từng phải thay mặt kính lumia 625 thì hẳn bạn cũng biết “nỗi khổ” của những người phải đi thay mặt kính rồi. Lo lắng, tốn kém, chưa kể chỉ cần chọn sai địa chỉ thay mặt kính là coi như “tiền mất tật mang”. Vậy nên, đừng chủ quan mà hãy học cách “yêu thương” chú dế cưng của mình bạn nhé. Ba bước bảo vệ em nó không hề quá khó khăn và nặng nhọc, lại tiết kiệm cho bạn thời gian và tiền bạc cho bạn nên hãy bảo vệ người bạn thân thiết của mình cẩn thận.
Bảo vệ máy như nào sau khi thay mặt kính lumia 625 Bảo vệ máy như nào sau khi thay mặt kính lumia 625 Reviewed by Unknown on 5/20/2016 06:53:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.