Thay mặt kính lumia 720 – tác dụng đến không ngờ


Chiếc lumia 720 của bạn đang đẹp lung linh thì chẳng may bị rớt vỡ. Đừng để những vết nứt, sứt mẻ trên màn hình khiến bạn phải nhức mắt, hãy thay mặt kính lumia 720 ngay và luôn.

Thiết kế phù hợp với mọi khách hàng

Là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của dòng điện thoại thông minh của hãng Nokia, Lumia 720 được người dùng yêu thích ở màn hình OLED cảm ứng đa điểm, cùng với độ rộng 4.3 inch, độ phân giải 480 × 800 px, với các cạnh của mặt kính có độ cong nhẹ để người dùng có thể dễ dàng cầm trên tay. 

Thay mat kinh dien thoai Lumia 720 chinh hang
                        Lumia 720 đẹp từng góc cạnh

Đẹp lung linh là vậy, nhưng khi bị rơi rớt, Lumia 720 cũng không tránh được thảm cảnh bị bể kính, nứt vỡ, hay những vệt xước kéo dài kiến người dùng cảm thấy nhức mắt và ức chế khi sử dụng. Vậy thì hãy thay mặt kính 720 ngay nhé.
>>>Xem thêm: Thay cảm ứng ipad giá rẻ

Thay mặt kính để bảo vệ cửa sổ tâm hồn

Những vết nứt vỡ khiến cho việc xem phim, xem video, hay trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của Lumia 720 trở nên khó khăn hoặc kém hiệu quả về phần hình ảnh. Vậy thì sao phải ngược đãi cửa sổ tâm hồn của chúng ta khi phải sống chung với những vết nứt rạn như vậy mãi chứ? Đây chính là lý do đầu tiên bạn nên thay mặt kính lumia 720. Vừa để bảo vệ mắt, vừa được chiêm ngưỡng những hình ảnh, video tuyệt đỉnh như vậy thì sao phải tự làm khó mình. 

Thay mat kinh Lumia 720 gia re tai ha noi
 Đừng làm khó mắt mình bằng chiếc điện thoại vỡ mặt kính

Thay mặt kính để “lên đời” dế

Một lý do nữa bạn nhất định phải thay mặt kính lumia 720 chính là để “tuốt lại vẻ đẹp” như ban đầu cho dế cưng. Hẳn là chẳng ai trong chúng ta muốn sở hữu một chiếc điện thoại thuộc loại “hàng khủng” nhưng bề ngoài lại nứt vỡ, sứt mẻ như “xì ke” cả. Vậy thì còn ngần ngừ gì nữa mà không thay ngay mặt kính lumia 720 để em nó như được lên đời. Thay mặt kính xong, không chỉ khẳng định được giá trị của điện thoại mà còn khẳng định được giá trị bản thân. Vậy nên, chả có lý do gì mà chậm trễ nữa.

Lumia 720 xuống mã nghiêm trọng do những vết trầy xước

Thay mặt kính để bảo vệ điện thoại

Thêm một lý do nữa, bạn nên thay mặt kính lumia 720. Nếu màn hình đã bị nứt vỡ, mà bạn vẫn “cố tình” không thay mặt kính, thì những lần rơi vỡ sau những miếng kính vốn đã mỏng manh dễ vỡ này càng trở nên dễ vỡ hơn. Tệ hại nhất là những mảnh vỡ có thể gây ảnh hưởng tới lớp màn hình bên trong, khi đó, vấn đề không chỉ còn là thay mặt kính là xong nữa, mà có thể phải thay toàn bộ màn hình dế cưng. Lúc này thì việc sửa chữa sẽ phức tạp hơn nhiều, và chi phí cũng sẽ đội lên rất nhiều. 

Thay mặt kính đã bể cũng là cách bảo vệ điện thoại

Thay mặt kính Lumia 720 không phải vấn đề quá khó khăn hay tốn kém, vì thế bạn hãy thay mặt kính khi cần nhé. Đôi khi tiết kiệm những thứ không nên tiết kiệm lại khiến bạn trả giá đắt hơn đó. 
Thay mặt kính lumia 720 – tác dụng đến không ngờ Thay mặt kính lumia 720 – tác dụng đến không ngờ Reviewed by Unknown on 5/21/2016 02:56:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.