Thay mặt kính nokia lumia 520


Để khắc phục sự cố của mặt kính, Thanhtrung Mobile thực hiện thay mặt kính nokia lumia 520 nhanh gọn nhất dành cho khách hàng. Mọi chức năng và hoạt động của máy sẽ trở lại hoạt động bình thường ngay khi được sửa chữa đúng cách tại trung tâm chúng tôi. 

Dấu hiệu phải thay mặt kính nokia lumia 520

- Mặt điện thoại bị vỡ, xước.
- Mặt điện thoại lumia 520 nứt ảnh hưởng đến cảm ứng. 
- Mặt kính hỏng ảnh hưởng đến màn hình: bị tối đen không bật lên,…
Tâm lý lo lắng của khách hàng khi chiếc điện thoại của mình xảy ra những lỗi trên là không thể tránh khỏi, Thanhtrung Mobile đưa ra dấu hiệu và cách khắc phục dưới đây để bạn không còn băn khoăn khi thay mặt kính cho nokia lumia 520 nữa.
>>>Xem thêm: Sửa điện thoại samsung uy tín
       
Thay mat kinh dien thoai Nokia lumia 520
        Điện thoại Nokia          

Quy trình thay mặt kính nokia lumia 520

Bước 1: Khách hàng báo lỗi máy, chuyển máy cho nhân viên để kiểm tra.
Bước 2: Nhân viên tiến hành kiểm tra phần mặt kính bị hư hỏng của nokia lumia 520, xác định lỗi của máy rồi đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng cũng như việc trao đổi giá cả.
Bước 3: Lựa chọn linh kiện mới để thay thế, kiểm tra cho khách hàng xem trước khi thay thế.
Bước 4: Thay lớp mặt kính nokia lumia trong thời gian nhanh nhất. 
Bước 5: Kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ máy lumia 520, bàn giao cho khách, dán tem và ghi phiếu bảo hành đúng thời hạn. 

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ để thay mặt kính nokia lumia 520

Là trung tâm sửa chữa nằm ở những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Thanhtrung Mobile không thể đáp ứng hết yêu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc, nếu bạn không thuận lợi về địa lý để đến với trung tâm chúng tôi, xin hãy xem xét các địa chỉ an toàn trước khi thay thế nhé!
- Chọn những trung tâm hoạt động lâu năm trong nghề: Họ sẽ có được kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, thay thế an toàn.
- Chọn trung tâm có bảo hành tốt: Nhiều cửa hàng nhỏ lẻ hiện nay không có bảo hành cho khách hàng sau khi thay mới mặt kính cho nokia lumia 520, điều này rất nguy hiểm đối với những chiếc máy quý khách sử dụng đã lâu, linh kiện không còn đảm bảo chắc chắn, sau khi sửa chữa có thể sẽ kéo theo vài lỗi khác, nếu không được bảo hành sẽ mất thêm một khoản chi phí để sửa chữa rất tốn kém và mất thời gian. 

Thay mat kinh Nokia 520 gia re
Thay mặt kính an toàn tại Thanhtrung Mobile
Trên đây là những kinh nghiệm về thay mặt kính nokia lumia 520 mà Thanhturng Mobile muốn chia sẽ với khách hàng, hy vọng rằng bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình. Nếu muốn sửa chữa ngay tại trung tâm, quý khách có thể gửi qua đường bưu điện, chúng tôi đảm bảo sửa chữa và gửi trả trong thời gian sớm nhất. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình nokia lumia 930

Thay mặt kính nokia lumia 520 Thay mặt kính nokia lumia 520 Reviewed by Unknown on 5/23/2016 08:48:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.