Thay mặt kính oppo r7/ R7 plus/ R7 liteBạn muốn Thay mặt kính Oppo R7/ R7 plus/ R7 lite? Bạn chưa lựa chọn được trung tâm uy tín để sửa điện thoại oppo an toàn? Hãy gọi cho MaxMobile ngay nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo ngay hôm nay.

Thay mat kinh dien thoai oppo r7
   Thay mặt kính Oppo R7/ R7 plus/ R7 lite

1. Khi nào cần thay thế mặt kính Oppo R7/R7 plus/R7 lite

Các sản phẩm của Oppo luôn được chú trọng về chất lượng của màn hình, độ phân giải và độ sắc nét của hình ảnh, mặt kính ảnh hưởng trực tiếp đến các yếu tố trên. Vì vậy, nếu chiếc điện thoại của của bạn có những dấu hiệu sau đây, cần mang đến các trung tâm thay mặt kính oppo ngay.
- Do tác động của vật sắc, nhọn, mặt kính bị nứt vỡ, mất thẩm mỹ.
- Mặt kính bị áp lực nặng đè lên, gây ảnh hưởng đến độ mượt của cảm ứng.
- Mặt kính bị sước, bẩn, bóp méo,…
>>>Xem thêm: Làm đẹp oppo
                       
Dien thoai oppo chinh hang

          Điện thoại Oppo

2. Quy trình thay mặt kính oppo R7/R7 plus/R7 lite an toàn nhất

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy và lắng nghe khách hàng.
Bước 2: Kiểm tra tổng quan máy, những lỗi cảm ứng Oppo gặp phải.
Bước 3: Tháo máy và thay mới mặt kính.
Bước 4: Kiểm tra tổng quan lại các chức năng trên máy.
Bước 5: Trả máy và ghi phiếu bảo hành cho khách hàng
                      
Thay mat kinh Oppo r7 gia sieu re
Thay mặt kính Oppo
MaxMobile đã đề ra quy trình thay mặt kính điện thoại oppo an toàn, tiện lợi và hiệu quả. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, linh kiện nhập khẩu chính hãng; thời gian sửa chữa, thay mặt kính oppo an toàn hiệu quả, nhanh gọn, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. 
Chế độ bảo hành cực tốt tại MaxMobile đã thu hút được số lượng lớn khách hàng, giá thay thế linh kiện rẻ nhất trên thị trường, quý khách sẽ không phải lo lắng khi sửa chữa tại trung tâm chúng tôi.
Thay mặt kính Oppo R7/ R7 plus/ R7 lite ngay tại MaxMobile, trả lại hình thức như mới cho chiếc điện thoại của bạn. Nếu bạn đang gặp phải bất cứ vấn đề khó khăn nào, hãy gọi cho chúng tôi nhé!
Thay mặt kính oppo r7/ R7 plus/ R7 lite Thay mặt kính oppo r7/ R7 plus/ R7 lite Reviewed by Unknown on 5/19/2016 12:31:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.