Thay mặt kính zenfone 6 và những lưu ý


Thay mặt kính zenfone 6 là một trong những vấn đề người sử dụng thường xuyên gặp vướng mắc. Mọi thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng không còn băn khoăn lo lắng.

Dấu hiệu nhận biết khi cần thay mặt kính zenfone 6

Zenfone 6 của hãng Asus là một rong những chiếc điện thoại tầm trung được giới công nghệ đánh giá rất cao ở khâu màn hình. Sở hữu màn hình được chế tác tinh xảo đi kèm với kính cường lực nhưng chiếc điện thoại này cũng không thể tránh khỏi những tai nạn hi hữu. Thay mặt kính là một trong những lỗi người dụng hay gặp phải nhất ở zenfone 6. Vậy khi nào cần thay mặt kính?
- Màn hình hư hỏng, cảm ứng bị liệt hoặc không cho phản hồi tốt
- Mặt kính vỡ nát, nứt bể, trầy xước ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sử dụng
- Màn hình có những điểm chết hoặc xuất hiện những vết sọc ngang.
>>>Có thể bạn quan tâm:
làm đẹp iphone

Thay mat kinh zenfone 6 gia re
Mặt kính zenfone 6 bị lỗi cần thay mới

Thay mặt kính zenfone 6 ở đâu chất lượng?

Sau khi đã biết được tình trạng của điện thoại thì việc lựa chọn trung tâm để tiến hành thay mới mặt kính cũng là một trong những điều rất đáng lưu tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở có thể thay được mặt kính zenfone nói chung và zenfone 6 nói riêng, tuy nhiên về chất lượng thì không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được.
Thành Trung Mobile – tự hào với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm trong nghề, cùng với thiết bị máy móc công nghệ cao bảo đảm sản phẩm khi về tay khách hàng sẽ có độ trong suốt, mướt, mượt như khi mới mua.

Thay mat kinh zenfone 6 gia re
Thay mặt kính zenfone tại Thành Trung Mobile đạt hiệu quả tốt nhất

Quy trình thay mặt kính điện thoại zenfone

Quy trình thay mặt kính bảy bước chặt chẽ từ khâu tiếp nhận máy cho đến khi trao trả thành phẩm cho khác hàng để hạn chế tối đa sơ sót cũng như mang lại hiệu quả cao nhất cho chiếc zenfone 6 của khách hàng. Ngoài ra, quá trình thay mặt kính zenfone 6 cũng được diễn ra trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ của trung tâm.

Đến với Thành Trung Mobile, quý khách hàng sẽ không phải bận tâm về bất cứ điều gì. Mọi sản phẩm thay thế đều là sản phẩm chính hãng 100%, ngoài ra còn có chế độ bảo hành lên tới ba tháng và rất nhiều ưu đãi khác.
Thay mặt kính zenfone 6 và những lưu ý Thay mặt kính zenfone 6 và những lưu ý Reviewed by Unknown on 5/21/2016 10:30:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.