Hướng dẫn thay mặt kính lumia 730

Lỗi mặt kính là một trong những lỗi khá phổ biến mà người dùng Lumia 730 gặp phải. Bởi trong quá trình sử dụng, dù có cẩn thận đến đâu cũng khó tránh khỏi những sự cố như: rơi vỡ máy, va chạm mạnh, vật nhọn đâm vào… khiến cho mặt kính bị trầy xước, nứt vỡ hay hư hỏng. Để đảm bảo thẩm mỹ cho máy cũng như tránh làm hư hại đến màn hình và cảm ứng thì việc thay mới kính màn hình điện thoại là không thể tránh khỏi. Đối với những ai có những kiến thức công nghệ và kỹ thuật sửa chữa nhất định thường lựa chọn tự thay ngay tai nhà. Vậy thay mặt kính cho lumia 730 có khó không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thay mặt kính lumia 730 dễ dàng và nhanh chóng mà không cần đến địa chỉ thay màn hình nokia lumia 730

Một số dụng cụ cần chuẩn bị thay mới cho lumia 730

lumia 730

Hướng dẫn thay mặt kính lumia 730

- Mặt kính lumia 730 chính hãng: Nên đến các trung tâm uy tín hay bạn có thể tham khảo tại Thành Trung Mobile để được sở hữu linh kiện chính hãng chất lượng và giá rẻ.
- Tuốc nơ vít
- Nhíp và kìm 
- Giấy, keo dán loại B7000 hoặc loại 3M.

Hướng dẫn thay mặt kính Lumia 730

Lưu ý: Tắt điện thoại trước khi được tiến hành thay kính màn hình cho lumia 730, để đảm bảo không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.
Bước 1. Tháo rời kính Nokia Lumia 730 ra khỏi điện thoại và dùng máy sấy hơ nóng khung màn hình để lấy mặt kính bị hư hỏng ra bên ngoài.
Bước 2. Làm sạch khung màn hình sau khi đã tháo được kính vỡ ra

linh kiện lumia 730 chính hãng
Linh kiện mặt kính của Lumia 730
Bước 3. Đối với những mảnh kính bị vỡ nhỏ, bạn phải dùng nhíp để nhặt thật sạch các chúng tránh để sót lại để tránh gây hư hại màn hình và lớp cảm ứng.
Bước 4. Tháo màn hình điện thoại ra, bóc lớp dính phía sau màn hình để lộ ra mặt kính. Sau đó làm sạch lớp keo dính bằng nước rửa chuyên dụng
Bước 5. Phủ đều lớp keo mới chính hãng sau đó dán mặt kính mới vào khung máy cho thật chuẩn khớp
Bước 6. Khởi động lại máy để test lại mặt kính mới
Bước 7. Tiến hành ráp màn hình với các khung viền và kiểm tra hoạt động của máy và chức năng hiển thị, cảm ứng. Nếu không có bất kỳ vấn đề gì thì có thể ráp máy lại theo quy trình ngược lại của tháo máy. Dùng giẻ hay khăn giấy lau sạch lớp keo bám trên viền máy.
Đó là toàn bộ các bước hướng dẫn thay mặt kính Lumia 730 tại nhà. Chúc các bạn thành công.
>>>Tham khảo dịch vụ Thay mặt kính lumia 630 giá bao nhiêu

Lưu ý khi thay sửa mặt kính điện thoại

Lưu ý: Kỹ thuật thay sửa mặt kính màn hình luôn đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ từng thao tác. Chỉ một sai sót nhỏ cũng gây ảnh hưởng đến hoạt động của điện thoại. Nếu như bạn không phải là chuyên gia hay không đủ tự tin cũng như có đủ dụng cụ cần thiết thì tốt nhất hãy đến các trung tâm điện thoại như Thành Trung mobile để được thay mặt kính và khắc phục sự cố nhanh chóng và an toàn.
Liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin chi tiết!

Hướng dẫn thay mặt kính lumia 730 Hướng dẫn thay mặt kính lumia 730 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/17/2016 08:18:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.