Những lưu ý khi thay màn hình iphone 4

Cũng giống như các sản phẩm công nghệ khác, iphone 4 khó có thể tránh khỏi những lỗi màn hình trong quá trình sử dụng. Bởi chỉ cần một sự cố nhỏ như va chạm máy, rơi vỡ  hay bị vật nhọn đâm vào… cũng khiến điện thoại bị hư hỏng và màn hình luôn là bộ phận chịu tác động nhiều nhất. Vốn đóng vai trò vô cùng quan trọng với một chiếc smartphone như Iphone 4, khi nó gặp sự cố thường máy không thể hoạt động bình thường, vì vậy bạn cần phải tiến hành thay màn hình iphone 4 mới ngay. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định để đảm bảo thay sửa chất lượng và tránh khỏi những rủi ro không đáng có. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm và những lưu ý khi thay màn hình Iphone 4 để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc sửa chữa điện thoại.

Màn hình của Iphone 4 rất dễ vỡ
Màn hình của Iphone 4 rất dễ vỡ

Những lỗi màn hình Iphone 4 thường gặp

Cũng giống như các loại smartphone khác, cấu tạo màn hình của Iphone 4 cũng có 3 phần: mặt kính, màn hình và cảm ứng. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang hay bị chèn ép, khai khống lỗi từ các trung tâm thì bạn phải hiểu rõ những lỗi mà iphone 4 có thể gặp phải.

Một số trường hợp thay màn hình iphone 4:

- Nếu mặt kính Iphone 4 bị lỗi nhưng màn hình và cảm ứng vẫn hiển thị bình thường thì bạn chỉ thay mặt kính. Đối với loại dịch vụ này sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều.
- Nếu Iphone 4 của bạn không thể hiển thị, hiển thị sai màu sắc hay xuất hiện nhiều vết đốm, sọc ngang dọc… thì bạn phải thay màn hình.
- Đối với trường hợp mặt kính bị nứt vỡ, cảm ứng bị đơ thì bạn phải thay mặt kính cảm ứng
- Trường hợp khác, nếu điện thoại không hiển thị, cảm ứng bị đơ thì bạn phải thay màn hình cảm ứng
- Riêng đối với trường hợp hư hỏng cả mặt kính, màn hình và cảm ứng thì bạn phải tiến hành thay nguyên bộ. Trong trường hợp này chi phí sửa chữa sẽ tốn kém hơn nhiều.

Những lưu ý khi thay màn hình Iphone 4

- Lựa chọn một địa chỉ thay màn hình iphone 4 uy tín: Trước khi tiến hành thay màn hình mới bạn phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đúng địa chỉ bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều cửa hàng sử dụng linh kiện kém chất lượng, thợ kỹ thuật tay nghề non kém, công nghệ lạc hậu… gây ảnh hưởng đến chất lượng điện thoại của bạn và sau một thời gian ngắn sử dụng màn hình lại bị lỗi thậm chí còn ảnh hưởng đến phần cứng của máy.

Những lưu ý khi thay màn hình iphone 4 chính hãng

Những lưu ý khi thay màn hình iphone 4 chính hãng

- Trực tiếp quan sát mọi thao tác của kỹ thuật viên: Bạn nên trực tiếp quan sát quy tình thay sửa để được đảm bảo chất lượng và tránh khỏi tình trạng luộc đồ. Đặc biệt thời gian thay mới chỉ trong khoảng 60 phút nên hãy đợi lấy máy ngay và không nên để qua đêm tại của hàng để tránh bị tráo đổi linh kiện.
- Kiểm tra linh kiện: Trước khi thay thế bạn nên kiểm tra linh kiện thật kỹ, xem liệu linh kiện có chính hãng hay không? Nếu cảm thấy chưa yên tâm tốt nhất không nên tiến hành thay thế.
- Test chức năng máy sau khi sửa: Sau khi thay mới bạn nên test lại cẩn thận để đảm bảo hài lòng về chất lượng.
- Yêu cầu bảo hành: Mỗi dịch vụ sửa chữa, cửa hàng đều phải xuất giấy bảo hành. Nếu trung tâm không viết hoặc dán tem bảo hành nhớ yêu cầu ngay để phòng tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này và tránh mất tiền lần hai nếu có lỗi xảy ra.
Đó là những lưu ý khi thay màn hình iphone 4. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!


Những lưu ý khi thay màn hình iphone 4 Những lưu ý khi thay màn hình iphone 4 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/19/2016 10:05:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.