Thay mặt kính lumia 540 chính hãng

Thay mặt kính điện thoại lumia 540 là nhu cầu của khá nhiều khách hàng bởi lỗi mặt kính là khó có thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng điện thoại. Nắm bắt được điều đó, Thành Trung Mobile mang đến một dịch vụ thay mặt kính chất lượng và giá rẻ giúp khách hàng khắc phục sự cố nhanh chóng và chất lượng

Phải làm gì khi mặt kính Lumia 540 bị vỡ?

Chỉ cần một cú va chạm hay rơi máy, vật nhọn đâm vào… cũng đủ cho kính điện thoại của bạn bị hư hỏng. Khi mặ kính gặp sự cố tất nhiên màn hình và cảm ứng của máy cũng không thể hoạt động tốt được. Chính vì thế, bạn cần đem đến trung tâm để thay mới ngay.

thay mới kính điện thoại lumia 540
Thay mới mặt kính lumia 540 chính hãng
Để tránh khỏi tình trạng bị khai khống lỗi, báo sai lỗi nhằm tăng chi phí sửa chữa thì bạn nên tìm hiểu và nắm rõ những lỗi kính màn hình có thể xảy ra. Nắm rõ những dấu hiệu hư hỏng mà điện thoại của bạn đang gặp phải để xác định được mức giá dịch vụ. Bạn có thể tham khảo một số trường hợp dưới đây:

Lỗi mặt kính của lumia 540

- Đối với trường hợp kính điện thoại bị nứt vỡ nhiều nhưng màn hình và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường thì chỉ cần thay mới riêng bộ phận này với chi phí rẻ hơn
- Nếu kính màn hình bị nứt vỡ, cảm ứng bị đơ khó thao tác thì trong trường hợp này phải thay mới kính cảm ứng.
- Trong trường hợp kính màn hình bị vỡ và điện thoại không thể hiển thị, cảm ứng bị liệt thì bạn phải thay nguyên bộ màn hình. Đối với trường hợp này chi phí sửa chữa cũng tốn kém hơn rất nhiều.
>>>Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính lumia 630 giá bao nhiêu

Dịch vụ thay mặt kính lumia 540 chính hãng

Không khó để có thể tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thay kính điện thoại. thế nhưng để tìm được một địa chỉ chính hãng và giá rẻ lại là điều không hề dễ dàng. Khá nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên thay kính điện thoại Lumia 540 chính hãng ở đâu bởi không ít địa chỉ sử dụng linh kiện kém chất lượng, tay nghề non kém, kỹ thuật lạc hậu gây ảnh hưởng đến dế yêu. 

thay mới kính điện thoại lumia 540
Thay thế mặt kính lumia 540 chính hãng
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đến địa chỉ nào để thay mới mặt kính cho Lumia 540 thì thành Trung Mobile là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn bởi:

Ưu điểm khi sửa chữa điện thoại tại Thành Trung mobile

- Là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu trên thị trường TP. HCM và có mặt tại nhiều tỉnh thành khác, được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao.
- Đội ngũ nhân viên có trình độ cao cùng hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại 
- Thời gian thay sửa nhanh chóng và lấy ngay trong 30 - 40 phút
- Cam kết và đảm bảo về chất lượng khi thay sửa và sẽ hoàn lại 100% không lấy tiền nếu có lỗi
- Mức giá rẻ và nhiều quà tặng cho khách hàng
- Được kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí
- Bảo hành uy tín lâu dài tại mọi chi nhánh
Hãy liên hệ ngay với Thành Trung Mobile để được giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và chất lượng nhé!
>>>Mời bạn tham khảo Hướng dẫn thay màn hình iphone 4s

Thay mặt kính lumia 540 chính hãng Thay mặt kính lumia 540 chính hãng Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/15/2016 12:23:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.