Mua iPad 4 cũ tránh gặp hàng dựng như thế nào?

Máy tính bảng ipad 4 cũ vẫn đang là sản phẩm của Apple hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên, tuy nhiên sản phẩm này vẫn đang có giá cả khác cao đối với nhiều người, chính vì thế việc mua một chiếc máy tính bảng 4 cũ là chọn lựa đúng đắn, vậy mua ipad 4 và test ipad 4 tránh hàng dựng như thế nào?

mua ipad 4 cu

Cách mua máy 4 cũ tránh gặp hàng dựng

Cách mua ipad 4 cũ tránh gặp hàng dựng như thế nào?


Nếu như chúng ta mua một chiếc máy tính bảng 4 cũ nếu như không có những hiểu biết nhất định thì rất có thể mua cần hàng dựng lại, hàng không đảm bảo chất lượng , hàng giả và ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình dùng , đối với những ai đang có nhu cầu mua ipad 4 thì chúng ta cần test sản phẩm dưới 4 khâu dưới đây:

Test iMei và linh kiện của ipad 4 cũ

Điều đầu tiên đó là chúng ta cần thực hiện kiểm tra số IMEI được ghi trên vỏ hộp và trên thân máy ipad 4 là cách chính xác nhất để nhận biết sản phẩm đó có nên hàng uy tín hay không. Bên cạnh đó việc nhận biết máy 4 có phải là hàng chất lượng hay không thì chúng ta cũng phải tiến hành kiểm tra vỏ hộp và điện thoại đi kèm, điều này sẽ cho chúng ta biết được nguồn gốc nơi sản xuất , thời gian sử dụng của máy 4.

Xác định vỏ ngoài của thiết bị máy 4 cũ

Chúng ta cũng có thể nhận biết máy 4 không gặp cần hàng dựng khi tiến hành xác minh vỏ dế xem có vết xước nào không, nếu như vỏ điện thoại không bị móp méo, trầy xước hay cong vênh, cảm giác chắc chắn và để ý cả viền cao su màu đen xung quanh máy tính bảng 4 cũng cần còn chắc chắn không bị bong ra để đảm bảo dế không bị thay sửa .

kiểm tra ipad 4 cũ tránh gặp hàng dựng
xác định vỏ ngoài của ipad 4 cũ để tránh mua cần hàng dựng

Xác minh màn hình cảm ứng của thiết bị ipad 4 cũ bằng cách nào?

Cách test máy 4 cũ thông qua kiểm tra màn hình hiển thị là bước không thể thiếu. bạn có thể triển khai bật thử nút home, nút nguồn và các phím chức năng khác như tăng hay giảm âm thanh hoặc khách cũng có thể chụp ảnh xem máy 4 còn hoạt động tốt không. Nếu như máy 4 là hàng dựng thì màn hình hiển thị của chúng không được rõ nét, hình ảnh mờ và có màu sắc lòe loẹt. Nếu trong quá trình sử dụng màn hình bị lỗi bạn có thể tới các cơ sở uy tín như MaxMobile để thay màn hình ipad 4

Kiểm tra phần mềm và hiệu năng của ipad 4 cũ

Cách thử về phần mềm cũng như hiệu năng của máy 4 đó là bằng cách các người dùng có thể thực hiện test kết nối wifi xem có hoạt động có ổn định không hoặc nếu như khách hàng cũng có thể tải một số ứng dụng game về máy , nếu như sử dụng ổn và không bị đơ thiết bị thì có thể an tâm. xác minh pin của máy 4 cũ cũng là cách để chúng ta test xem uy tín của sản phẩm này đến đâu, nếu như smartphone sử dụng nhanh hết pin hoặc nhanh sạc đầy có thể là pin đã bị chai.

Trên đây là những cách mua máy tính bảng 4 cũ để tránh gặp cần hàng dựng mà Maxmobile hướng dẫn các khách , hi vọng sẽ có ích cho các khách hàng nếu như đang muốn chọn dòng sản phẩm này. Maxmobile luôn là địa chỉ tin cậy chuyên phân phối sản phẩm ipad 4 cũ uy tín hoặc hàng xách tay, khi đến với Maxmobile các khách hàng cũng có thể hoàn toàn an tâm về an toàn sản phẩm, giá của ipad 4 cũ hoặc chế độ thời gian bảo hành sau khi mua. 
Mua iPad 4 cũ tránh gặp hàng dựng như thế nào? Mua iPad 4 cũ tránh gặp hàng dựng như thế nào? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/29/2016 12:31:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.