Những tiêu chí khi lựa chọn VR Box 2

Xã hội phát triển, đời sống ngày một nâng cao nên việc sở hữu một Smarphone không phải là việc quá khó khăn. Thế nhưng để trải nghiệm tất cả những ứng dụng thì không phải ai cũng biết. Vì thế sự ra đời của kính thực tế ảo VR Box 2 giúp cho người dùng được cảm nhận những điều tuyệt vời nhất tưởng chừng như không thể với những chiếc Smarphone quen thuộc. Vấn đề đặt ra là những tiêu chí khi lựa chọn VR Box 2 là gì? 
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc kính thực tế ảo phù hợp.

Quan tâm đến thấu kính

Được đánh giá là linh hồn của kính thực tế ảo nên tiêu chí đầu tiên đặt ra khi lựa chọn kính thực tế ảo chính là vấn đề thấu kính. Thấu kính quyết định đến chất lượng hình ảnh và tác động trực tiếp tới mắt của bạn. Vì thế hãy tìm kiếm và lựa chọn một thấu kính tốt, đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét vừa không gây hại cho mắt. Và sự lựa chọn tốt nhất cho kính thực tế ảo chính là thấu kính phi cầu giúp bạn thưởng thức những bộ phim hay game 3D đầy tuyệt vời.

VR Box 2 với thấu kính trong suốt
VR Box 2 với thấu kính trong suốt và sáng chắc chắn sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị
Thấu kính của kính thực tế ảo VR Box 2 trong suốt và sáng nên chắc chắn mang đến những hình ảnh sắc nét cho người sử dụng những trải nghiệm đầy thú vị.
>>>Có thể bạn quan tâm: Xiaomi Mi Band 2 là gì?

Quan tâm đến trọng lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu kính thực tế ảo với những đặc điểm về trọng lượng khác nhau. Vì thế khi quyết định lựa chọn kính thực tế ảo hãy căn cứ vào trọng lượng bởi một thiết bị gọn nhẹ sẽ giúp bạn mang trên mình được dễ dàng hơn, tránh sự mỏi mệt hay khó chịu. Tốt nhất nên lựa chọn loại kính thực tế ảo nhẹ, thiết kế gọn và đẹp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. VR Box 2 là một trong những kính thực tế ảo được thiết kế gọn nhẹ, tinh xảo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

VR Box
VR Box được thiết kế thon gọn, đẹp mắt với trọng lượng nhẹ thích hợp cho mọi người

Vật liệu khung kính - yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn VR Box 2 

Khung kính có tác dụng quan trọng để gắn kết mọi thứ với nhau để tạo nên một thiết bị hoàn chỉnh. Đồng thời khung kính chính là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng. Do đó lựa chọn vật liệu khung kính cho kính thực tế ảo luôn là vấn đề được quan tâm. Vì vậy hãy đảm bảo lựa chọn vật liệu khung kính nhẹ, không gây hại đến sức khỏe của con người, chống chịu được va đạp, thời tiết mưa nắng, chống trầy xước và có tuổi thọ lâu dài. 

Chú ý đến vấn đề điều chỉnh tiêu cự

Mỗi người đều có khoảng cách giữa hai mắt không giống nhau. Vì vậy một chiếc kính thực tế ảo có thể điều chỉnh tiêu cự sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng. Đồng thời hỗ trợ tốt cho người bị cận thị hay viễn thị khi điều chỉnh tiêu cự phù hợp nhất với mắt mình. Và kính thực tế ảo VR Box 2 hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn này.
Trên đây là 4 tiêu chí quan trọng để lựa chọn được kính thực tế ảo tốt và phù hợp nhất. VR Box 2 đạt tất cả các tiêu chí trên xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.


Những tiêu chí khi lựa chọn VR Box 2 Những tiêu chí khi lựa chọn VR Box 2 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/10/2016 08:21:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.