Thay mặt kính htc desire 626 có khó không?

Trong quy trình sử dụng thiết bị dù có cẩn thận đến đâu cũng khó có thể tránh khỏi những hỏng hóc khiến cho smartphone của khách bị lỗi mà mặt kính màn hình hiển thị luôn là bộ phận đầu tiên hứng chịu hậu quả. Có lẽ vì vậy những hỏng hóc màn hình hiển thị và đặc biệt là kính là hư hại khá thường gặp đối với những người sử dụng điện thoại HTC desire 626. Khi kính màn hình cảm ứng gặp hỏng hóc tất nhiên giá trị thẩm mỹ của điện thoại bị giảm đi rất nhiều hơn thế hoạt động của smartphone cũng khó tránh khỏi những ảnh hưởng. Vì thế bạn cần thay thế zin ngay. Bài viết dưới đây chia sẻ hướng dẫn thay mặt kính htc desire 626

Thay mặt kính htc desire 626 có khó không?

Đối với những ai thông thạo ỹ thuật khắc phục công nghệ hay có những am hiểu nhất định về máy thường tự thay tại nhà để tiết kiệm mức giá sửa cũng như tiết kiệm thời gian đến trung tâm sửa chữa máy . Vậy thay mới kính cho HTC desire 626 như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thay mới kính HTC desire 626 để người dùng có thể tự sửa chữa hỏng chính xác và nhanh chóng.
Tự thay mặt kính HTC desire 626
Tự thay mặt kính HTC desire 626

Một số hư hại mặt kính cảm ứng phổ biến mà HTC desire 626 thường gặp

Dù có được lắp đặt một lớp kính cường lực thì HTC desire 626 cũng khó có thể tránh khỏi những lỗi kính sau:
- Bị trầy xước nhiều do dùng quá lâu và cọ xát 
- Bị nứt vỡ nhiều 
- Bị ẩm ướt khiến cảm ứng và màn hình hoạt động chập chờn.
Khi đó cần nên  thay thế mặt kính cảm ứng máy HTC

Hướng dẫn thay thế mặt kính cảm ứng HTC desire 626

các bước thay mặt kính htc desire 626

các bước thay mặt kính htc desire 626

Bước 1: Chuẩn bị các công cụ cần thiết cho việc thay mới zin 

Trước hết khách phải phải chuẩn bị các công cụ nên thiết để tạo điều kiện tốt nhất và thuận tiện nhất cho việc sửa . Một số dụng cụ cần chuẩn bị như: tuốc nơ vít 4 cạnh và 6 cạnh, mặt kính cảm ứng chính hãng , khe chọc sim, một dao nhọn nhỏ, nhíp, kìm, giấy, Keo dán B7000 hoặc 3M.

Bước 2: thực thi tháo mặt kính máy 

- Trước khi thực hiện hãy tắt nguồn dế để đảm bảo uy tín và không gây ảnh hưởng đến hoạt động của smartphone trong các bước thay mới sửa 
- Tháo nắp lưng cho đến mặt kính màn hình hiển thị . sử dụng máy sấy hơ nóng kính màn hình hiển thị bị hư hại sau đó nhấc khung màn hình hiển thị ra ngoài.

Bước 3: Làm sạch khung màn hình 

Tiếp đó bạn nên làm sạch khung màn hình cảm ứng và loại bỏ hoàn toàn những mảnh mặt kính cảm ứng vỡ trên thiết bị . Hơ nóng khung viền để bỏ những mảnh kính bị vỡ ra ngoài. dùng nhíp và kìm để nhặt sạch những mảnh kính nhỏ. Tuyệt đối không để sót bất kỳ một mảnh mặt kính cảm ứng vỡ nào để tránh gây sự cố màn hình cảm ứng và lớp cảm ứng bên trong.

Bước 4: thay mặt kính nguyên tem mác cho HTC one A9

Tiếp tục tháo màn hình hiển thị và bóc lớp mặt kính cảm ứng phía sau ra. Vệ sinh sạch lớp keo bám trên lớp mặt kính cảm ứng bằng nước rửa chuyên dụng và phủ keo nguyên tem mác lên mặt sau của mặt kính . Dán kính lại với nhau thật khớp và vừa vặn. dùng giẻ mềm hay khăn giấy ướt để lau sạch phần keo thừa bám ở viền khung màn hình cảm ứng .

Bước 5: Ráp lại smartphone  

Khởi động smartphone và test các chức năng hiển thị và cảm ứng của điện thoại , nếu không có bất kỳ hư hỏng phát sinh nào thì thực hiện ráp thiết bị lại theo quá trình ngược lại của việc tháo điện thoại .
Đó là hướng dẫn thay sửa mặt kính cảm ứng điện thoại HTC desire 626. Chúc khách thành công!
Thay mặt kính htc desire 626 có khó không? Thay mặt kính htc desire 626 có khó không? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/30/2016 01:12:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.