Bí quyết cực chuẩn khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4

Với công nghệ tiên tiến, hiện đại thì việc thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 khi mặt kính bị trầy xước, nứt vỡ đã không còn là nỗi băn khoăn quá lớn của người dùng điện thoại nữa.

Xác định chính xác lỗi cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4

Việc xác định chính xác lỗi mà chiếc smartphone của bạn đang gặp phải sẽ giúp bạn tìm được phương pháp khắc phục tối ưu với chi phí ưu đãi nhất, quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 hiệu quả khi chẳng may chiếc dế của bạn đang gặp vấn đề liên quan tới mặt kính:
samsung galaxy note 4

Nên thay thế mặt kính khi Samsung Galaxy Note 4 bị vỡ kính

-         Samsung Galaxy Note 4 bị vỡ mặt kính, hỏng màn hình: ở hầu hêt các smartphone hiện nay, cả 3 thành phần là mặt kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD đều gắn liền với nhau gọi là một khối thống nhất, giúp tăng chất lượng hình ảnh và giảm độ dày của cụm màn hình. Chính vì vậy, khi va chạm khiến mặt kính điện thoại bị vỡ, ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng và hiển thị của màn hình thì người dùng phải thay toàn bộ màn hình.
-         Mặt kính Galaxy Note 4 bị mờ đục, trầy xước: khi sử dụng lâu ngày, mặt kính của Note 4 bị trầy xước do để chung với chìa khóa, các vật sắc nhọn,… thì tính thẩm mỹ đã bị giảm đi đáng kể, chất lượng hiển thị hình ảnh cũng bị giảm sút, ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng nên phải thay mặt kính cho thiết bị.
kính Galaxy Note 4
Mặt kính Galaxy Note 4

Mách bạn một số cách khắc phục mặt kính Note 4 bị trầy xước

Khi mặt kính Samsung Galaxy Note 4 bị trầy xước, nếu bạn không nghĩ rằng lỗi này nghiêm trọng tới mức phải đi thay mặt kính thì bạn có thể làm theo những gợi ý dưới đây để giúp máy vẫn bền đẹp. Đó là:
- Thoa một lượng nhỏ kem đánh răng vào đầu tăm bông hay một miếng vải sạch, mềm rồi nhẹ nhàng chà xát theo vòng tròn trên màn hình Note 4 cho tới khi vết trầy xước biến mất hoàn toàn. Phương pháp này có thể làm mờ những vết trầy xước nông, nhẹ trên mặt kính của máy, giúp thiết bị thêm sáng đẹp và hiển thị rõ hơn.
- Bạn cũng có thể dùng loại kem loại bỏ vết xước của xe hơi như 3M Scratch, Turtle Wax và Swirl Remover để giảm thiểu và loại bỏ các vết trầy xước trên màn hình điện thoại Samsung Galaxy Note 4. Cách làm cũng tương tự như với kem đánh răng, đó là bóp một lượng nhỏ kem này lên đầu tăm bông hay miếng vải mềm để chà xát trên mặt kính của máy.
>>>Có thể bạn quan tâm tới Có thể thay pin iPhone 5s được không?
Có thể dùng kem đánh răng để làm mờ vết xước trên mặt kính Note 4

Có thể dùng kem đánh răng để làm mờ vết xước trên mặt kính Note 4

- Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng giấy nhám hoặc máy mài để mài các vết trầy xước cứng đầu trên mặt kính điện thoại Galaxy Note 4. Nhưng gợi ý là tốt nhất bạn nên sử dụng phương pháp này để làm mịn các vết trầy xước trên mặt kính sau của các mẫu smartphone có kính lưng hơn là mặt kính phía trước vì chỉ cần một chút sơ sảy cũng có thể khiến mặt kính bị hư hỏng nghiêm trọng hơn.
Cách tốt nhất vẫn là người dùng nên giữ gìn và sử dụng máy cẩn thận, tránh các va đập mạnh có thể gây hại đến mặt kính cũng như màn hình điện thoại Galaxy Note 4.

Mong rằng với những bí quyết trên đây, bạn có thể thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 cực chuẩn và chuyên nghiệp khi thực hiện tại các trung tâm sửa chữa thiết bị di động.
Bí quyết cực chuẩn khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 Bí quyết cực chuẩn khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 9/28/2016 09:33:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.