Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy S5 chất lượng

Thay màn hình Samsung Galaxy S5 là công việc sử dụng màn hình Galaxy S5 nguyên zin thay thế cho màn hình qua sử dụng đã hỏng. Những chiếc Samsung Galaxy S5 bị hư hại màn hình như màn hình hiển thị bị tối đen, trên màn có những sọc vằn…thì cần thay. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ tư vấn viên nghiêm túc, tận tình MaxMobile sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S5 chính hãng.
samsung galaxy s5 chính hãng

Đôi nét về màn hình Samsung Galaxy S5

Samsung Galaxy S5 là model cạnh tranh trực tiếp của Samsung với iPhone 5 của Apple.S5 sở hữu màn hình hiển thị 5,1 inch full HD ( 1080 x 1920 pixels) cho ảnh trung thực, màu sắc tuyệt vời. màn hình hiển thị Galaxy S5 mới 100% mà MaxMobile thay thế cho khách hàng cũng có uy tín tương tự. lcd zin được nhập từ nước ngoài, khách hàng có thể test màn hình trước khi thay mới.

Dịch vụ thay màn hình cho Samsung Galaxy S5 uy tín

Nói đến MaxMobile là nói đến địa chỉ thay, chữa di động tin tức cậy tại Hà Nội. Ngoài thay màn hình Samsung Galaxy S5 chúng tôi còn sửa,sửa bảo trì hoàn toàn tất cả các sự cố cho các dòng máy iPhone, Nokia, LG, HTC, SKY…
Thay sửa sửa chữa lấy ngay quý khách có thể theo dõi quá trình làm tại cửa hàng tự mình xác định siêu phẩm và linh kiện mới.
Những smartphone màn hình hiển thị hư hại do va đập thường kèm theo vỡ, nứt mặt kính do đó bên tôi phải thay cả mặt kính điện thoại Samsung cho dế.

thay mới màn hình cho galaxy s5

Ưu điểm khi thay màn hình Galaxy S5 tại MaxMobile

  • Thời gian thay thế nhanh chóng dao động từ 30- 50 phút
  • Chi phí thay màn hình Samsung rẻ nhất
  • Màn hình mới 100% chưa qua sử dụng người dùng có thể tự mình test siêu phẩm
  • Bảo hành kéo dài lâu 6 tháng thời gian bảo hành tất cả các lỗi model cho bạn
  • Miễn chi phí tấm dán lcd khi quý khách đến dùng dịch vụ.
Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy S5 chất lượng Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy S5 chất lượng Reviewed by Nguyễn Nhàn on 9/26/2016 12:35:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.