Thay màn hình ipad 2 hà nội bao nhiêu tiền?

ipad 2 sở hữu màn hình góc rộng đa chạm LED-backlit 9.7-inch và công nghệ IPS 1024x768 với độ mịn 132ppi, với những thông số này nếu là lần đầu bạn sử dụng chắc sẽ rất ngạc nhiên vì màn hình trên iPad 2 lại cho chất lượng hiển thị rất sắc nét, độ cân bằng màu chuẩn cho hình ảnh có độ sâu hơn và rực rỡ hơn. Với kích thước lớn của màn hình mà trong quá trình sử dụng người dùng không tránh khỏi việc làm rơi vỡ gây hỏng hóc màn hình, cũng như những nguyên nhân khác buộc bạn phải thay màn hình cho ipad. Vậy địa chỉ thay màn hình ipad 2 uy tín ở đâu? và thay màn hình ipad 2 Hà Nội bao nhiêu tiền?”

Thay màn hình ipad 2 tại hà nội
Thay màn hình ipad 2 tại hà nội

LÚC NÀO NGƯỜI DÙNG CẦN THAY MÀN HÌNH IPAD 2

Cấu tạo màn hình ipad 2: 
Màn hình ipad được cấu tạo gồm mặt kính, cảm ứng và màn LCD bên trong (hay còn gọi là màn hình hiển thị), trong đó thì phần mặt kính và cảm ứng dính liền nhau nối chung bằng cáp , và màn LCD là màn hình rời bên trong cùng.  Chính sự cấu tạo này mà người dùng nên biết:

Khi nào cần thay mặt kính, khi nào cần thay màn hình ipad 2:

Nếu mặt kính bị vỡ tùy trường hợp cảm ứng có thể sử dụng được hoặc không và màn hiển thị bên trong bình thường không có đốm sọc hay đen màn một vài điểm hay toàn bộ màn hình lúc này người dùng chỉ cần thay mặt kính cho máy là có thể sử dụng bình thường.
Mặt kính không bị vỡ, cảm ứng dùng bình thường, nhưng màn hình bên trong sọc nhiễu đốm hoặc thậm chí là không thể hiển thị được nữa. Lúc này buộc người dùng phải bỏ ra một chi phí lớn howen để thay màn hình LCD bên trong.
Trường hợp mặt kính vỡ hoặc cảm ứng liệt , màn LCD bên trong không hiển thị hình ảnh hoặc xuất hiện các dải sọc cũng như đốm đen  lúc này người dùng phải thay nguyên bộ màn hình ipad 2, tức là cả phần mặt kính và phần màn LCK.

Ở HÀ NỘI THAY MÀN HÌNH IPAD 2 BAO NHIÊU TIỀN

Chúng tôi chính là chính là địa chỉ mà quý vị cần tìm, là trung tâm sửa chữa bảo hành thiết bị di động và máy tính bảng đã có uy tín và thương hiệu lâu năm tại Hà Nội. Nguồn linh kiện màn hình ipad 2 chính hãng với giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường, nhiều khách hàng đã lựa chọn chúng tôi làm điểm đến thân quen mỗi khi có thiết bị di động bị hỏng hay vỡ.

Chất lượng màn hình ipad 2 sau khi thay
Chất lượng màn hình ipad 2 sau khi thay
Tìm chúng tôi không khó
Người dùng có thể tìm hiểu về chúng tôi thông qua webside hoặc qua các diễn đàn công nghệ. Sự tin tưởng của khách hàng là thước đo chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Cộng đồng công nghệ đánh gia chúng tôi là một địa chỉ đáng tín cậy, chuyên thay màn hình ipad 2 chuyên nghiệp cũng như mức giá mềm mại nhất thị trường Hà Nội. Không đâu ở Hà Nội rẻ bằng chúng tôi là lời khẳng định chắc chắn nhất.

Đến với chúng tôi thay màn hình ipad 2 các bạn được gì?

- Khi đến với chúng tôi chiếc ipad 2 của khách hàng được test chức năng cẩn thận , kỹ thuật viên lập bảng mô tả chi tiết tình trạng máy trước khi tiến hành thay màn hình.
- Sau khi thống nhất về cách thức giải quyết và giá dich vụ, chúng tôi sẽ tiến hành thao tác thay màn hình mới chính hãng cho ipad 2
- Bằng sự lành nghề kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, các kỹ thuật viên sẽ trả lại màn hình sáng đẹp như mới, hiển thị sống động như chưa từng bị hỏng hóc trước đó.
- Chế độ bảo hành uy tín lâu dài cho màn hình chính hãng 100%, chính sách một đổi một nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng màn hình sau khi thay.
- Máy  của khách hàng sẽ được test chức năng kĩ càng để đảm bảo không xảy ra lỗi gì khi tiến hanh thay màn hình. Với phong thái phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng sửa chữa hàng đầu thị trường Hà Nội không có lí do gì mà bạn lại không chọn chọn chúng tôi để thay màn hình ipad  giá rẻ chính hãng.
Tại Hà Nội chúng tôi ở:
1. TP Hà Nội (Max Mobile): 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại : 0969.655.655 - 0466.565.565
2. TP Hà Nội (Thành Hưng Mobile): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy.
Điện thoại : 04.66725.999 – 0985.023.023 – 0968.023.023

Thay màn hình ipad 2 hà nội bao nhiêu tiền? Thay màn hình ipad 2 hà nội bao nhiêu tiền? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 9/05/2016 09:09:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.