Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Nhanh chóng

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Nhanh chóng-Trực tiếp – Uy Tín. Maxmobile chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay thế mặt kính màn hình cho dòng máy Samsung. Với những đội ngũ kỹ thuật viên rất lành nghề với 7 năm kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại hỗ trợ tốt bóc tách mặt kính, cảm ứng, màn hình.
thay man hinh samsung galaxy s6 edge
Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge lấy ngay tại Maxmobile

Chiếc điện thoại di động Galaxy S6 Edge của các bạn sẽ sớm trở lại đẹp đẽ, mượt mà như lúc bình thường và các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được các thao tác trên S6 Edge một cách tốt nhất.

Quy trình thay màn hình SamSung Galaxy S6 Edge duy nhất tại Maxmobile

Maxmobile cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge với quy trình chuẩn

Bước 1: Nhân viên trung tâm tiếp nhận chiếc Samsung Galaxy S6 cũ Edge và sẽ kiểm tra lại lỗi ở trên thiết bị
Bước 2: Bắt đầu kiểm tra độc lập chi tiết bởi kỹ thuật viên, rồi thống nhất lỗi và biện pháp khắc phục với các khách hàng.
Bước 3: Kiểm tra lại linh kiện mới (màn hình kính của Samsung S6 Edge ) nếu cần trước khi thay thế, sửa chữa.
Bước 4: Kiểm tra lại kỹ toàn bộ máy trước khi bàn giao lại
Bước 5: Nhân viên sẽ kiểm tra độc lập máy cùng với khách hàng. Viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay thế màn hình cho chiếc Galaxy S6 Edge.
thay man hinh samsung galaxy s6 edge 1

Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge uy tín

Để đáp ứng được tốt nhu cầu thực tiễn của nhiều khách hàng, trung tâm Maxmobile luôn luôn nỗ lực không ngừng trong việc sẽ trang bị những thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại để thay mặt kính mới tốt nhất. Rất nhiều quý khách hàng đã rất là hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge lấy ngay tại Maxmobile trong suốt thời gian qua. 

CÔNG NGHỆ ĐỂ THAY MÀN HÌNH SAMSUNG GALAXY S6 EDGE TẠI MAXMOBILE

Để có thể thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge này, trung tâm Maxmobile chúng tôi sẽ áp dụng công nghệ ép kính tự động chân không với những dàn máy móc công nghệ cao hiện đại đã được nhập khẩu trực tiếp ở tại các nước phát triển nhất cùng với linh kiện Samsung S6 Edge chính hãng mới 100%.
 

 Màn hình của Samsung S6 Edge với một công nghệ hút chân không hiện đại nhất này thì chỉ trong 30p phút là xong xuôi tất cả, có bảo hành trong thời gian dài nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian đi lại khi đến Maxmobile sửa chữa, thay thế màn hình kính tại đây
 Linh kiện màn Galaxy S6 Edge của các bạn thay xong được đảm bảo chất lượng chuẩn, mượt mà với công nghệ cao trong môi trường chân không và còn được sử dụng keo khô sẽ không dẫn nhiệt được lại có màu trong suốt tại MAXMOBILE
thay man hinh samsung galaxy s6 edge 2

Màn hình Galaxy S6 Edge sẽ như mới

Với công nghệ tiên tiến nhất hiện đại nhất này tại Maxmobile của chúng tôi, cùng với quá trình thay màn hình Samsung S6 Edge luôn được nhân viên tuân thủ theo đúng những quy trình tối ưu và tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kĩ thuật. Đảm bảo sẽ có thời gian sửa chữa nhanh chóng, chính xác và an toàn cao nhất. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa những sai sót và rủi do không hề đáng có ở trong quá trình sửa chữa, thay thế

Cam kết khi thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge tại Maxmobile

Linh kiện kính, màn hình cảm ứng Galaxy S6 Edge chính hãng mới 100%
Bảo hành lâu dài cả quá trình khi quý khách thay thế màn hình Samsung
Sản phẩm linh kiện mặt kính, màn hình cảm ứng sau khi thay thế sẽ được bảo hành 6 tháng
Dịch vụ thay màn hình, thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge của Maxmobile có giá tốt nhất tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh
Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Nhanh chóng Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Nhanh chóng Reviewed by Nguyễn Nhàn on 11/18/2016 07:16:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.