Đây là chiếc Smartphone tí hon với nhiều chức năng thông minh nhất bạn từng biết: Màn hình 2.45 inch, camera 8 MP, hỗ trợ 4G, chạy Android 7.0 Nougat

Một chiếc điện thoại thông minh với đầy đủ các chức năng như những thiết bị Smartphone khác có tên Jelly sắp sửa được ra đời, điểm đặc biệt ở đây là Jelly chỉ có kích thước màn hình 2.45 inch cùng mức giá rẻ chỉ 59 USD khi xuất xưởng.

Jelly chiếc Smartphone tí hon với nhiều chức năng thông minh nhất

smartphone jelly
Jelly là chiếc Smartphone thông minh được Unihertz phát triển và nhà sản xuất này đang tiến hành gây quỹ trên Kichstarter để có thể ra mắt vào mùa hè năm nay. Không giống như những chiếc Smarphone truyền thống chạy đua theo kích thước màn hình hay khả năng giải trí cao, Jelly lại có chức năng cơ bản là phục vụ cho người dùng một cách gọn gàng và tiện lợi nhất có thể, thậm chí bạn có thể mang nó đi bất kỳ đâu hay cầm nắm trong lòng bàn tay một cách dễ dàng mà không phải lo cánh cáp khó chịu.

Thiết kế cùng cấu hình của Smartphone tí hon Jelly

Thiết bị này được hoàn thiện từ chất liệu nhựa, máy có 3 màu sắc cơ bản là màu trắng, xanh da trời và màu đen. Phía trước màn hình có viền đen khá lớn, mặt lưng vẫn có camera, đèn Flash LED và cạnh bên vẫn có sự xuất hiện của các phím cứng vật lý như tăng giảm âm lượng và phím nguồn.
smartphone jelly 1
Dẫu máy chỉ có kích cỡ nhỏ gọn như một thiết bị “cục gạch” nhưng Jelly lại được trang bị khá nhiều tính năng hấp dẫn như những chiếc Smartphone khác. Cụ thể máy có màn hình kích thước 2.45 inch cùng độ phân giải 240 x 432 Pixel, máy vẫn có chip xử lý lõi tứ với tốc độ xung nhịp là 1.1 GHz, đi kèm với đó là 1 GB RAM và 8 GB bộ nhớ trong cho bản thường và bản Pro có 2 GB RAM cùng 16 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ. Máy cũng có hệ thống camera với ống kính trước có độ phân giải là 2 MP và ống kính phía sau là 8 MP, ngoài ra Jelly còn hỗ trợ công nghệ kết nối mạng 4G LTE giúp khả năng tru cập vào internet nhanh chóng nhất, viên pin của máy có dung lượng là 950 mAh.
Đây là chiếc Smartphone tí hon với nhiều chức năng thông minh nhất bạn từng biết: Màn hình 2.45 inch, camera 8 MP, hỗ trợ 4G, chạy Android 7.0 Nougat Đây là chiếc Smartphone tí hon với nhiều chức năng thông minh nhất bạn từng biết: Màn hình 2.45 inch, camera 8 MP, hỗ trợ 4G, chạy Android 7.0 Nougat Reviewed by Unknown on 5/05/2017 12:20:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.