Công nghệ thay màn hình iPhone 6 Plus cho màn hình đẹp như mới

Maxmobile luôn luôn tự hào là một trong những trung tâm sửa chưa cơ sở tiên phong áp dụng công nghệ ép tự động chân không vào quy trình thay màn hình iphne 6 Plus hiện nay tại Hà Nội, HCM

Một công nghệ sửa chữa tiến tiến được đông đảo người dùng đón nhận trong khâu sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại đó ép tự động chân không. Với công nghệ thay màn hình iphone 6 plus cho màn hình đẹp như mới khác biệt hoàn toàn với các công nghệ cũ trước đó cho chất lượng màn hình tốt nhất.

Thay màn hình iphone 6 plus khi nào ?

Màn hình iphone 6 bị hư hỏng chủ yếu do người dùng sơ ý hay bị sự cố va đập làm iPhone 6 Plus của bạn bị vỡ, nứt mặt kính, và ảnh hưởng đến màn hình, cảm ứng của điện thoại. Ở các trường hợp này bạn cần đi thay màn hình iphone 6 Plus ngay bởi càng để lâu sẽ gây khó chịu cho người sử dụng, nặng nhất màn hình không hiển thị, không thể sử dụng được.

Một số các trường hợp khó nhận thấy hơn đó là màn hình bị mờ, mặt kính có thể bị ố vàng, hoặc thường bị đơ cảm ứng. Các dấu hiệu đó đều ảnh hưởng đến mặt kính.

iPhone 6 PLus

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm thay màn hình iphone 6 Plus áp dụng công nghệ cũ, thủ công cũng như linh kiện kém chất lượngsẽ khiến cho màn hình của bạn sau khi thay một thời gian rất dễ bị xuống cấp, bị ố vàng, sọc màn hình và phải thay mới. Thậm chí tay nghề thợ không cao còn có thể gây ra nhiều hỏng hóc! Đến với Maxmobile bạn sẽ có  cảm nhận dịch vụ sửa chữa iphone hoàn toàn khác biệt, chúng tôi sử dụng công nghệ thay màn hình mới nhất hiện nay đảm bảo thay màn hình đẹp như mới.

Công nghệ thay màn hình iPhone 6 Plus tại Maxmobile

- Trên thực tế tại nhiều nước phát triển trên thế giới, công nghệ ép tự động chân không đã không còn xa lạ. Nhưng tại Việt Nam nói chung và Hà Nội không phải trung tâm, cửa hàng nào cũng có thế đầu tư máy móc công nghệ khá cao bởi chí phí đầu tư khá cao.

- Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Maxmobile đã đầu tư thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, với công nghệ mới nhất hiện nay. Màn hình iphone 6 Plus của quý khách sẽ được ép tự động chính xác cao trong môi trường chân không đảm bảo không bụi bọt, tạp chất sau khi thay. Giúp cho điện thoại của khách hàng sau khi thay trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như ban đầu.
Thay màn hình iphone 6 Plus tại Maxmobile để đảm bảo chất lượng


Để thay màn hình iphone 6 PLus phải trải qua 3 giai đoạn:

– Sử dụng máy tách, ép tinh xảo, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến

– Sử dụng công nghệ máy ép màn hình tự chính xác, nhanh chóng 

– Hấp màn hình trong môi trường chân không tuyệt đối đảm bảo không có bụi bọt

Maxmobile địa thay màn hình iphone 6 Plus 

Tại trung tâm sửa chữa điện thoại Maxmobile khi thay màn hình iphone 6 Plus tại Hà Nội, HCMnhận được những ưu đãi như sau:

✧ Trung tâm là địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng

✧ Sở hữu đội ngũ nhân viên, ngũ kĩ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàn 

✧ Sở hữu máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay

✧ Linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng 

✧ Chí phí sửa chữa luôn rẻ nhất thị trường 

✧ Chế độ bảo hành dài hạn ( thời gian bảo hành tùy thuộc model)

✧ Kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng

✧Khách hàng được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa


Nếu bạn có nhu cầu thay màn hình iphone 6 Plus hãy đến ngay Maxmobile, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hương dẫn chi tiết dịch vụ, báo giá chính xác nhất cho bạn
Công nghệ thay màn hình iPhone 6 Plus cho màn hình đẹp như mới Công nghệ thay màn hình iPhone 6 Plus cho màn hình đẹp như mới Reviewed by Unknown on 12/19/2017 11:56:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.