Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 tại Hà Nội và TPHCM

Bạn đang sử dụng chiếc iphone 6 và đang có nhu cầu thay mặt kính iphone 6 nhưng bạn chưa biết, địa chỉ thay mặt kính iphone 6 tại Hà Nội và TP HCM ở đâu tốt, giá rẻ. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để tìm câu trả lời tốt nhất.

Không như những dòng điện thoại khác mặt kính và màn hình không phải là nguyên khối. Nếu chiếc 6  chỉ hỏng mặt kính nhưng phải là thay full bộ màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Bởi giá màn hình iPhone 6 thường lớn hơn mặt kính, hiện tại hoàn toàn có thể thay thế 2 phân này tách rời mà không phải thây nguyên bộ như trước. Tại Maxmobile, chúng tôi có hệ thống thiết bị, máy móc luôn mang đến cho nhưng dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý nhất. 

Dấu hiệu cho thấy bạn cần thay mặt kính iPhone 6 

Mặt kính iphone 6 bị hư hỏng

  • Mặt kính iPhone 6 bị trầy, xước nhiều gây khó khăn cho người dùng khi thao tác
  • Do tác động mạnh của ngoại lực khiến mặt kính iPhone 6 bị vỡ, không dùng được
  • Cảm ứng của iPhone 6 bị loạn, bị đơ 
  • iPhone 6  cảm ứng lúc được lúc không, gây khó chịu khi sử dụng

Địa chỉ thay mặt kính iphone 6 Plus tại Hà Nội và TPHCM

Cũng như các smartphone đắt tiền khác thì ngoài việc giữ gìn, không ai mong muốn chiếc Iphone 6 khi bị lỗi người sử dụng có xu hướng tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa chữa, thay mặt kính 6 zin hãng để hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng như bình thường. Chính vì vậy mà Maxmobile đã cố gắng không ngừng thay đổi, nâng cấp dịch vụ thay mặt kính iphone 6 chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội và Tp HCM để khách hàng yên tâm hơn khi đến sửa chữa tại trung tâm.

Maxmobile địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 tại Hà Nội và TPHCM

Khách hàng hài lòng  khi thay mặt kính iphone 6 tại Maxmobile vì

Bạn sẽ được các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm kiểm tra lỗi mặt kính iPhone 6 hoàn toàn MIỄN PHÍ khi Maxmobile. Kiểm tra chính xác các lỗi, đưa ra phương án giải quyết hiệu quả nhất, không vẽ thêm bệnh.

Trang bị máy móc hiện đại, thay mặt kính iPhone 6 tại Maxmobile với công nghệ cao hạn chế được tối đa những lỗi có thể gây hư hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính. Mặt kính khi thay xong khi chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn bền đẹp, ít hư hỏng hơn.

Chúng tôi chỉ thay phần linh kiện khi bị hư hỏng, sẽ không phụ thu bất cứ chi phí nào ngoài những gì đã thông báo trước khi tiến hành thay thế cho khách hnafg. Mức giá tiêt kiệm và chuẩn xác cho mọi dịch vụ ma Maxmobile cung cấp.

Nhận được ưu đãi về giá, tặng gifcard khi sử dụng dịch vụ ở lần kế tiếp
Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 tại Hà Nội và TPHCM Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 tại Hà Nội và TPHCM Reviewed by Unknown on 12/17/2017 09:02:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.