Hướng dẫn cách kiểm tra thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 uy tín hiệu quả và tin cậy.

Bạn nên làm gì khi màn hình Xiaomi Redmi Note 2 bị vỡ?

Trước tiên, bạn cần xác định rõ mức độ hư hại của màn hình điện thoại. Có thể màn hình của bạn chỉ hỏng hiển thị, hỏng cảm ứng hoặc chỉ đơn giản là vỡ lớp kính bảo vệ bên ngoài còn chức năng của màn hình vẫn hoạt động bình thường.
Đối với những chiếc điện thoại chính hãng, điều này rất đơn giản, bạn chỉ cần đến các trung tâm bảo hành của hãng hoặc tìm đến những trung tâm uy tín như Maxmobile.vn.
Điểm hạn chế của cách làm này chính là về phần chi phí. Đôi khi chi phí thay thế màn hình có thể chiếm đến 1/3 hay thậm chí là 1 nửa giá trị chiếc Smartphone nếu như đó là những chiếc điện thoại đời cũ và ít phụ kiện.
Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 giá bao nhiêu?
Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 giá bao nhiêu?

Quy trình tiếp nhận và thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 tại Maxmobile

 • Khách hàng tới trung tâm được lễ tân tiếp đón nồng hậu và nhiệt tình. Sau đó sẽ ghi lại thông tin khách hàng để chuyển đến bộ phận kỹ thuật.
 • Kĩ thuật viên tiếp nhận máy và lắng nghe khách hàng tình trạng hỏng hóc trên máy.
 • Kĩ thuật viên kiểm tra máy kĩ lưỡng, đưa ra phương án khắc phục và báo giá với khách hàng.
 • Nếu khách hàng đồng ý thay mới màn hình Xiaomi Redmi Note 2 sẽ được nhân viên ghi lại thông tin cá nhân vào phiếu sửa chữa.
 • Kĩ thuật viên tiến hành bóc tách và thay màn hình mới dưới Camera giám sát được kết nối với màn hình tại phòng chờ cho khách.
 • Sau khi thay xong màn hình, nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ máy lần cuối để đảm bảo máy hoạt động tốt.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ ghi lại phiếu bảo hành thay màn hình cho quý khách và hướng dẫn làm các thủ tục còn lại.

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 giá bao nhiêu? 

·     Tại Maxmobile.vn, hư hỏng bộ phận nào thì mới thay thế, sửa chữa bộ phận đó. Từ đó quý khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đến với chúng tôi
Maxmobile luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng về giá cả và thông tin chi tiết của từng dịch vụ tại Maxmobile.vn, cũng như giá cả cụ thể của dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2
Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 giá bao nhiêu?
Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 giá bao nhiêu?

Cam kết của Maxmobile.vn đối với khách hàng khi đến thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2

·         MaxMobile.vn được trang bị hệ thống máy móc tân tiến cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đảm bảo thay màn hình nhanh chóng và chính xác.
Bạn sẽ không còn băn khoăn thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 giá bao nhiêu tại Hà Nội, đến với Maxmobile khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút và khách hàng không phải đợi lâu.
 • Giữ an toàn tuyệt đối mọi linh kiện của máy để tránh bị tráo đổi. Nếu phát hiện bất cứ sai phạm nào, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn dịch vụ gấp 3 cho quý khách hàng.
 • Khách hàng sẽ được bảo hành trong 6 tháng và đổi mới sau 15 ngày nếu như có bất cứ trục trặc kỹ thuật xảy ra sau khi thay màn hình tại đây.
 • Miễn phí dán màn hình và giảm giá khi mua thêm phụ kiện đi kèm.
 • Linh kiện thay thế chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Maxmobile.vn khuyên bạn nên làm những điều này để bảo vệ màn hình Xiaomi Redmi Note 2

-       Để đảm bảo cho chiếc điện thoại nên sử dụng ốp lưng, bao da, miếng dán màn hình, kính cường lực như vậy chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên an toàn trước mọi tác động bên ngoài.
-       Để điện thoại tại nơi khô ráo và tránh để lẫn với các vật dụng khác.
-       Thay màn hình điện thoại nơi uy tín để tránh phải thay đi thay lại nhiều lần và có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy nếu nhân viên kỹ thuật thực hiện có tay nghề kém.

Hướng dẫn cách kiểm tra thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 uy tín hiệu quả và tin cậy. Hướng dẫn cách kiểm tra thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 uy tín hiệu quả và tin cậy. Reviewed by vi tường on 12/03/2017 08:45:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.