Hướng dẫn cách lựa chọn trung tâm thay màn hình iPhone 5C uy tín, chính hãng

Tuy không phải là dòng điện thoại mới nhưng iphone 5C hiện vẫn được nhiều người dùng yêu thích và đang sử dụng. Do Việc tương tác với máy chủ yếu là qua màn hình, vì thế khi màn hình bị hư phải thay thế thì câu hỏi thường gặp nhất ở người dùng là cách lựa chọn trung tâm thay màn hình iPhone 5C uy tín, chính hãng tốt nhất.
Trên thực tế, có khá nhiều trung tâm thay màn hình iPhone 5C  trên thị trường hiện nay. Điều này khiến khách hàng cảm thấy bối rối vì không định hình được đâu là trung tâm thay được màn hình iphone 5C tốt nhất , vừa bảo vệ được quyền lơi cho túi tiền của mình. Tâm lý mỗi chúng ta đều luôn muốn lựa chọn trung tâm thay màn hình iPhone 5C chính hãng tốt nhất để đảm bảo chất lượng cho chiếc dế yêu của bạn sau khi thay mới là tốt nhất .

Thay-man-hinh-iPhone-5C
Màn hình iPhone 5C chính hãng 


Hướng dẫn cách phân biệt màn hình iPhone 5C chính hãng khi đi thay màn hình iPhone 5C 


Nếu bạn không phải người rành về linh kiện thì bạn vẫn có thể dễ dàng quan sát được bằng mắt thường đó là màu sắc: Màn hình iPhone 5C Zin màu sắc sẽ đậm và các icon nhìn sắc nét, mềm mại riêng với các loại hàng khác thì màu sắc thường bệt hơn.
Cách thứ 2 để phân biệt màn hình iPhone 5C Zin hay Lô là cảm ứng: Bằng cách thao tác liên tục trên màn hình iPhone 5C xem có bị trễ không? hoặc nếu bạn đã dùng qua các dòng máy iPhone rồi thì sẽ có cảm giác nó mượt hay không mượt, ngoài ra bạn có thể giữ icon và rê nhẹ quanh màn hình của máy xem nó có cảm giác nặng tay không.
Đó là 2 cách đơn giản nhất giúp bạn phân biệt được màn hình iphone 5C zin hay lô mà không cần phải là thầy thợ các kiểu.
Chọn cửa hàng uy tín để thay màn hình iPhone 5C  không dễ.
- Như nhiều bài viết mình có chia sẽ cách chọn 1 cửa hàng sửa điện thoại chất lượng thì ở đây đối với việc thay màn hình iPhone 5C thì 

Maxmobile cũng chia sẽ luôn về cách chọn 1 cửa hàng chất lượng uy tín


Thay màn hình là nhận máy sau tối đa 30 phút, thợ chỉ làm tầm 10 phút hoặc hơn ít nên hãy chờ nhận máy luôn đừng để máy lại. Cửa hàng nào bảo để máy lại thì đi tiệm khác.
Những cam kết hầu hết ở các cửa hàng
1. Bảo hành của màn hình iPhone 5C tối thiểu 1 tháng , hầu hết chúng đều được bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy chỗ, nơi nào bảo 1-2 tuần là đồ dởm nhé.
2. Giá thành của màn hình iPhone  5C đúng chuẩn: nhìn vào giá thay bạn có thể đoán được phần nào nguồn gốc và chất lượng của linh kiện .
3. Lựa chọn cửa hàng lớn hay cửa hàng vừa vừa: bạn cần biết ưu nhược điểm của từng nơi.
-   Trung tâm sửa chữa lớn: họ sẽ đông và khả năng bạn bị giữ lại máy khá cao và cũng không được tư vấn tận tình lắm.
-  Cửa hàng vừa vừa: sẽ được nhận máy sau chưa đến 30 phút nhưng việc thay màn hình uy tín hay không là còn xem xét ở nhiều thứ, nhưng phải thường nhận dù họ thay màn hình y chang ở cửa hàng lớn thay thì giá họ vẫn rẻ hơn.

Thay-man-hinh-iPhone-5C
Maxmobile trung tâm thay màn hình iPhone 5c uy tín, chính hãng 


Vì sao nên chọn Maxmobile để thay màn hình iPhone 5C 


Chỉ với hơn 5 năm trong ngành sửa chữa, khắc phục các lỗi trên các thiết bị di động, máy tính bảng. Maxmobile đã có chỗ đứng của mình trong lòng người tiêu dùng nhờ kỹ thuật thay thế hoàn hảo cũng như giá thành sửa chữa rẻ. 
Maxmobile luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Vì thế nên, các linh kiện khi nhập khẩu về chúng tôi đều test thử trước khi thay thế. (Luôn đảm bảo linh kiệnnguyên zin, không bị trầy xước, bóp méo)
Thời gian bảo hành dịch vụ thay màn hình iPhone 5C tai Maxmobile  dài hạn 
Ngoài có lợi thế về giá + linh kiện chính hãng ra, Maxmobile còn có lợi thế khi sở hữu đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao (với tay nghề cao nên Maxmobile hoàn toàn tự tin có thể khắc phục được hầu hết các lỗi cho mọi thiết bị, kể cả đó là những lỗi khó nhất).
"GIÁ THÀNH RẺ - LINH KIỆN CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN" là những điều kiện cần. Còn điều kiện đủ giúp cho Maxmobile có chỗ đứng trong thị trường phải kể đến "ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN". Vì thế nên, nếu quý khách đang có nhu cầu muốn thay màn hình iPhone 5C thì còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Maxmobile. Có thể gọi trực tiếp tới trung tâm đượcc tư vấn, hỗ trợ.

Hướng dẫn cách lựa chọn trung tâm thay màn hình iPhone 5C uy tín, chính hãng Hướng dẫn cách lựa chọn trung tâm thay màn hình iPhone 5C uy tín, chính hãng Reviewed by Unknown on 12/18/2017 02:08:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.