Thay màn hình iphone 7 chính hãng ở đâu tại HCM

Hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng iphone nhưng với việc chiếc điện thoại của bạn đang gặp bị vỡ màn hình và cần tới sự trợ giúp của những người thợ và sau đây là các thắc mắc khi bị lỗi màn hình  cảm ứng bị lỗi – hỏng . 

Thay màn chính hãng tại Hà Nội ở đâu ? Thay màn hình iphone 7 uy tín  cảm ứng iphone  lấy ngay được không ? Thay screen   cảm ứng iphone  mất bao nhiêu lâu ? Ngân sách chi tiêu Thay screen   cảm ứng iphone  giá cả cao không ? Thay screen   cảm ứng iphone  giá thấp – hàng thật ở đâu . 
Tôi tin rằng MaxMobile là một trong những giữa trung tâm chính hãng nhất về thay thế màn hình iphone ; Thay   cảm ứng iphone  bạn sẽ lấy ngay , kinh zin 100% ; cam kết ràng buộc không dùng hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng ; Thay thế chóng vánh – bh dài hạn ba – 24 tháng . 

Dấu hiệu nhận biết rất cần phải thay màn cảm ứng iphone 7?

thay-man-hinh-iphone-7

Bất cứ lúc nào màn hình iphone  bị nứt, vỡ, dính nước hoặc xuất hiện những tín hiệu không bình thường như màn tối đen, không lên hình, không sáng đèn, có điểm chết, bị sọc đứng, sọc ngang, bị nhiễu hay cảm ứng bị loạn, liệt, đơ hay bị nhảy điểm là lúc bạn nên thay màn iphone .
Có thể lúc đầu, những lỗi này rất nhỏ và không tác động gì nhiều đến việc sử dụng của bạn, nhưng bạn không nên chủ quan, thay màn hình iphone 7 bởi rất có lẽ, sau một thời gian không được giải quyết và khắc phục kịp thời, các lỗi này có lẽ trở nặng và ảnh hưởng tác động đến các bộ phận khác của Smartphone.

Khi nào cần Thay màn điện thoại cảm ứng iphone ?

Màn hình iphone  được tạo thành từ 3 lớp là màn hình bảo vệ, cảm biến và màn . Các lớp đó được xếp chồng lên nhau, tùy vào thực trạng lỗi mà bạn cần thay thế bộ phận tương xứng.
– Thay ép màn iphone : Lớp kính phía bên ngoài bị vỡ, nứt, bể nhiều mảnh nhưng cảm biến phía bên trong vẫn vận động thông thường; màn bong keo, nổ keo.
– Thay full bộ màn điện thoại iphone : Cảm ứng bị loạn, đơ hay chết điểm, vỡ màn cảm biến hoặc không nhận cảm biến. Màn hình có mặt sọc ngang dọc, đốm, ố, chấm đen 1 góc, bể mực, sọc xanh, ám vàng, nhiễu, hiển thị sai màu sắc, bị tối hay mất đèn nền, khởi động không lên, hiển hiện trọn vẹn black color hoặc trắng, đen…

Kinh nghiệm Thay màn iphone để tránh bị hàng giả

thay-man-hinh-iphone-7-chinh-hang
– Để tránh gặp phải các trường hợp trên, trước khi mang iphone  đi sửa chữa thay thế, bạn hãy nhờ người quen có tay nghề kiểm tra giúp.
– Tìm và chọn các trọng tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại cảm ứng lớn có uy tín và giá tốt để thay thế.
– Trước khi giao máy, bạn nên chụp hình lại số series, ký tên lên main, bộ nhớ lưu trữ để gia công dấu…
– Nên đến những dịch thay thế lấy liền và theo dõi kỹ thuật viên thực hiện trực tiếp hoặc trải qua camera.
– Yêu cầu shop báo giá linh kiện thay thế sửa chữa kèm thời hạn bảo hành cụ thể chi tiết, nếu không có thời hạn bh, hãy cảnh giác vì rất sẽ chính là hàng “dỏm”, “fake”.
– Khi sửa xong, bạn có lẽ thiết đặt ứng dụng Phone Doctor + Plus tại địa chỉ để kiểm tra lại apple iPhone. Đầu tiên, nhấn Start và tuân theo quy trình hướng dẫn, đánh giá từng công dụng gồm có cảm biến, camera, đèn flash, loa và micro, Wi-Fi, GPS, …

Cách phân biệt  màn hình nhái và màn hình chính hãng bạn cần biết

Ngoài luận điểm bị luộc đồ thì lỗi no lớn nhất so với các quý khách đó là bị thay phải hàng giả và hàng kém chất lượng. Bởi vì, những loại phụ kiện này có thể làm tác động đến năng lực chuyên môn hoạt động của máy. Do đó, khi đi thay màn hình iphone 7 chính hãng , các bạn phải nắm rõ một trong những kinh nghiệm tay nghề để nhận biết hàng thật và hàng nhái tiếp sau đây:


– Nếu quan sát bằng mắt thường, màn hình màn hình iphone  xịn sẽ trong quãng, bằng phẳng, không cong vênh. Sản phẩm cũng có tem chính hãng đi kèm, bạn nên quan sát xem sắc tố tem có chuẩn không.

– Nhỏ 1 giọt nước lên màn đợi 1 khi xem có bị ngấm không. Nếu ngấm thì 100% là hàng nhái.

– Sử dụng một ít băng dính dán lên trên màn hình. Nếu bóc gỡ ra 1 cách đơn giản thì đó là màn hình iphone  xịn. Còn nếu bóc ra mà thấy gian khổ và trên bề màn hình dính lại 1 chút keo thì chính là hàng nhái.
Những ưu đãi khi đặt mua Màn iPhone 7 tại Shoppe:
Giảm ngay từ 50.000-200.000
Free ship phí vận chuyển. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
Khách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
 Link đặt hàng: tại đây
Thay màn hình iphone 7 chính hãng ở đâu tại HCM Thay màn hình iphone 7 chính hãng ở đâu tại HCM Reviewed by Unknown on 9/05/2018 02:29:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.