Chất lượng cao iPhone 7 lock tại Maxmobile

Với tính năng y như bản quốc tế nhưng giá rẻ hơn tới 2tr đồng so với sản phẩm quốc tế. IPhone 7 Lock luôn được quý khách hàng săn lùng hoặc thường xuyên rơi vào tính trạng cháy hàng tại Maxmobile. Có thể nói, iPhone 7 Lock cùng ưu điểm màn hình to, thời lượng pin trâu, sử dụng mượt tuy nhiên lại có mức giá rất rẻ chỉ từ hơn 5tr thực sự là một phiên bản xứng đáng với chỉ tiêu “Hàng tuyển chọn, mức giá cực chất” của Maxmobile.
iphone-7-lock

iPhone 7 Lock khác gì bản quốc tế?

iPhone 7 Lock là iPhone được bán thông qua hợp đồng cùng nhà mạng hoặc chỉ cầm được sim của nhà mạng đó. Chính vì thế để cầm được tất cả các sim của các nhà mạng như bản quốc tế iPhone 7 Lock cũ cần cầm sim ghép. Sim ghép sẽ giúp máy nhận diện được sim của tất cả các nhà mạng như bản quốc tế.

Ưu và điểm yếu của iPhone 7 Lock là gì?

Ưu điểm: điểm mạnh lớn nhất của iPhone 7 Lock chính là giá thành cực kỳ mê hoặc đối với bản quốc tế. Trang bị phiên bản lock là bạn đã tiết kiệm lên tới 1,5 – 2tr đối với bản quốc tế. Rất nhiều quý khách có thắc mắc dùng iPhone 7 Lock có khác gì đối với iPhone quốc tế không? Thực tế ngoại trừ việc lắp kèm thêm sim ghép 4G fix full lỗi được Maxmobile tặng kèm thì iPhone 7 Lock giống 100% đối với iPhone 7 quốc tế. Sau khi lắp kèm sim ghép iPhone 7 Lock Nhật sử dụng hoàn toàn như iPhone 7 quốc tế.
Nhược điểm: Do phải lắp thêm sim ghép nên sở hữu nếu tháo lắp sim nhiều có thể Dẫn đến hỏng sim ghép, cần mua sim ghép mới. Tuy nhiên nếu bạn dùng cố định thì không cần băn khoăn về độ bền của sim ghép. Còn lại iPhone 7 Lock sử dụng hoàn toàn như siêu phẩm quốc tế.
Có khả năng nói, iPhone 7 Lock chính là sự lựa chọn rất tốt khi bạn muốn sở hữu iPhone 7 mà tiết kiệm được 1tr5 – 2tr
iphone-7-lock-cu

Chất lượng cao iPhone 7 lock tại Maxmobile

Vướng mắc đặt ra là mua iPhone 7 Lock tại đâu chính hãng ? IPhone 7 được Maxmobile nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật. Maxmobile tuyệt đối chỉ nhập các phiên bản nguyên zin nguyên bản hoặc hình thức còn đẹp 99% chứ không nhập hàng bị cấn, móp. Điều này chắc chắn từng chiếc điện thoại bán ra toàn bộ còn đẹp như ban đầu, được tuyển chọn kĩ càng hoặc mọi chức năng hoạt động hoàn hảo như siêu phẩm mới.

iPhone 7 Lock bán ra ở Maxmobile là hàng zin nguyên bản 100% – Cam kết đền bù 100% nếu phát hiện ra hàng dựng! Ngày nay không nhiều đơn vị bán lẻ còn giữ được chất lượng cao chuẩn vì chạy theo lợi nhuận mà nhập hàng không còn zin. Khách hàng rất dễ mua phải hàng dựng, hàng qua sửa chữa hoặc cá biệt là hàng tráo màn zin với màn lô chất lượng kém để ăn chênh lệch tiền. Cùng 6 năm chính hãng trong cộng đồng yêu công nghệ Maxmobile luôn giữ vững tôn chỉ chỉ bán hàng nguyên bản nhằm chắc chắn tuyệt đối chất lượng hàng hoặc đáng chi phí từng đồng khách hàng bỏ ra.

Chính sách bảo hành iPhone 7 Lock vượt trội

Tự tin với chất lượng cao nhập hàng và quy trình test điện thoại nghiêm ngặt. Maxmobile có chính sách bảo hành phần mềm trọn đời điện thoại hoặc bảo hành phần cứng lên tới 12 tháng tạo iPhone 7 Lock tại Hà Nội. Đặc biệt đổi mới trong 30 ngày hoàn toàn Free giúp quý khách yên tâm tuyệt đối khi mua smartphone ở Maxmobile.
gia-iphone-7-lock

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành tại Maxmobile được yêu thích hoặc có giá rẻ lớn khi bảo hành đúng Đảm bảo hoặc hỗ trợ khách hàng hết mình. Trong khi đó bảo hành tại các đơn vị khác luôn tìm hướng dẫn chối bảo hành bằng các chiêu trò thiết kế khó dễ quý khách hàng thì ở Maxmobile khách hàng luôn được tiếp nhận bảo hành nhiệt tình, thân thiện và có thêm nhanh gọn nhất. Maxmobile hiểu rằng không ai muốn phải bảo hành, vì vậy luôn hỗ trợ quý khách khắc phục nhanh gọn đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của quý khách hàng!
Một điểm mạnh khi bảo hành, sửa chữa tại Maxmobile mà không đơn vị bán buôn nào có đó là Maxmobile có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, kinh nghiệm lâu năm. Trong khi đó các đơn vị khác phải mang ra thợ bên ngoài sửa không làm chủ được chất lượng hay sửa lâu thì Maxmobile có đội ngũ có thêm quý khách hàng riêng đảm bảo tiêu chí: Sửa nhanh, sửa dứt điểm

iPhone 7 Lock giá tầm trung sinh viên kèm quà tặng chất

Trong suốt 6 năm kinh doanh, Maxmobile có lượng khách ruột là sinh viên – cộng đồng yêu công nghệ nhưng không dư dả về tài chính. Chính vì thế, giá phân phối tại Maxmobile luôn có Giá cạnh tranh kèm chất lượng cao hàng chuẩn được lựa chọn kỹ. Maxmobile hiểu rằng để mua được một siêu phẩm không phải là chuyện tiện dụng. Chính vì thế, mỗi siêu phẩm phân phối ra phải đảm bảo xứng đáng tới từng đồng của khách hàng.
Quý khách mua smartphone tại Maxmobile được tặng kèm đầy đủ quà tặng hay đi cùng như trên web
Chất lượng cao iPhone 7 lock tại Maxmobile Chất lượng cao iPhone 7 lock tại Maxmobile Reviewed by Linh on 12/03/2018 06:55:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.