Tìm kiếm địa chỉ thay màn hình iphone 7 uy tín tại Hà Nội


MaxMobile luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ thay mới mặt kính uy tin nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Toàn bộ thay màn hình iphone 7 ở MaxMobile đều được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea cam kết zin 100%. Chất lượng màn hình các bạn có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của các bạn.
Bạn là người sử dụng cần tìm trung tâm thay thế màn iphone 7 cho chiếc Smartphone iphone 7 của mình không may bị hỏng, không có cách nào giải quyết. Chỉ còn chỉ có một cách đó là sửa màn hình cho chiếc iphone 7 của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và đảm bảo nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng bất cứ quý khách nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá cạnh tranh.

Hãy đến ngay với chúng tôi, MaxMobile trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm trong thắc mắc sửa chữa. Mọi người có nhu cầu thay thế màn hình cảm ứng, cũng như về giá cả thay màn hình iphone 7  giá bao nhiêu tiền, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi.

Thay màn hình iphone 7 trong tình huống nào?

Có thể nói, iphone 7 là đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ. Sản phẩm này được đánh giá cao cả về hình thức thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Bên cạnh đó, dù là sản phẩm cao cấp tới mấy cũng hay mắc phải một số hư hỏng trong thời gian sử dụng, nhất là đối với những lỗi về màn hình cảm ứng. Vậy lỗi màn hình là do đâu và có những dấu hiệu ra sao?

Dấu hiệu của lỗi iphone 7 lỗi màn hình

Màn hình bị mất hiển thị, ố vàng màn, xuất hiện một vài điểm chết (lỗi này thường khá nghiêm trọng bạn cần phải nhanh chóng nhất đi thay màn hình iphone 7 chính hãng ngay mới có thể sử dụng bình thường được)
Hình ảnh bị nhòe màu, nhòe mực
Màn hình cảm ứng liệt, cảm ứng không nhạy.
Màn hình bị nứt vỡ (tình huống này nếu như cảm ứng vẫn hoạt động, các chức năng không bị ảnh hưởng. Bạn chỉ vần sửa mặt kính iphone 7 là có thể giải quyết hoàn toàn. Mức chi phí thay mới mặt kính iphone 7 sẽ rẻ hơn so với mức giá thay thế màn hình iphone 7 nguyên bộ.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình bị hư hỏng?


Cáp kết nối bị lỗi, hư hỏng
IC nguồn, mainboarch gặp trục trặc (lỗi hư hỏng)
Va đạp, bị ngoại lực tác động mạnh (màn hình bị ngấm nước, dính nước...)
Đó là những dấu hiệu và nguyên nhân chính khiến cho màn hình iphone 7 của quý khách gặp lỗi. Vậy việc bạn phải nhanh chóng nhất đi sửa màn hình iphone 7 là điều tiện lợi diễn ra. Ngoài ra, cũng có một vài trường hợp khác gây ra tình trạng màn hình bị hư hỏng, lỗi. Để được giải đáp, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Xin vui lòng liên lạc trực tiếp với Maxmobile.

Quy trình thay thế màn hình cho iphone 7 tại MaxMobile

Bước 1: Nhận máy từ mọi người => Chuyển vào phòng kỹ thuật kiểm tra
Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, kèm giá dịch vụ thay mới màn hình iphone 7 => các bạn đồng ý với phương án giải quyết lỗi mà trung tâm đưa ra. Nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa.
Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để bắt đầu sửa chữa => Hoàn tất quá trình sửa chữa, nhân viên test lại tất cả máy (test các chức năng cơ bản như nghe, gọi...)
Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã sửa màn hình iphone 7 xong => các bạn nhận máy test cùng hàng ngũ nhân viên.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành, dán tem mac cho mọi người => quý khách làm thủ tục trả tiền dịch vụ.
Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc điện thoại iphone 7 bị hư bị hỏng màn hình trở thành như mới.
Tìm kiếm địa chỉ thay màn hình iphone 7 uy tín tại Hà Nội Tìm kiếm địa chỉ thay màn hình iphone 7 uy tín tại Hà Nội Reviewed by Unknown on 12/07/2018 08:37:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.