Tổng hợp một số địa chỉ thay màn hình iphone 8 Plus tại TPHCM

Bạn là người sử dụng cần tìm trung tâm thay màn hình iphone 8 plus cho chiếc Smartphone iphone 8 plus của mình không may bị hỏng, không có cách nào khắc phục. Chỉ còn duy nhất một cách đó là thay mới màn hình cho chiếc iphone 8 plus của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và đảm bảo nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng bất cứ các bạn nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá cạnh tranh.

MaxMobile là một trong những trung tâm thay màn hình Smartphone iphone 8 plus bậc nhất. MaxMobile sử dụng linh kiện zin, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó iphone 8 plus sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, màn hình sáng bóng, màn hình được ép khít, không bị hở, máy không bị ọp ẹp. Quá trình thay thế cũng rất nhanh nhất, chẳng phải làm mất thời gian của mọi người, chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Sửa thay màn hình iphone 8 plus trong tình huống nào?

Có thể nói, Thay màn hình iphone 8 Plus tại TPHCM là đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ. Sản phẩm này được tìm hiểu cao cả về hình thức thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Tuy nhiên, dù là sản phẩm cao cấp tới mấy cũng hay mắc phải một số hư hỏng trong thời gian sử dụng, nhất là đối với những lỗi về màn hình cảm ứng. Vậy lỗi màn hình là do đâu và có những biểu hiện ra sao?
Dấu hiệu của lỗi iphone 8 plus lỗi màn hình
Màn hình bị mất hiển thị, ố vàng màn, xuất hiện một vài điểm chết (lỗi này thường khá nghiêm trọng bạn cần phải nhanh nhất đi thay màn hình iphone 8 plus ngay mới có thể sử dụng bình thường được)
Hình ảnh bị nhòe màu, nhòe mực
Màn hình cảm ứng liệt, cảm ứng không nhạy.
Màn hình bị nứt vỡ (trường hợp này nếu như cảm ứng vẫn hoạt động, các chức năng không bị ảnh hưởng. Bạn chỉ vần sửa mặt kính iphone 8 plus là có thể khắc phục hoàn toàn. Chi phí thay mới mặt kính iphone 8 plus sẽ rẻ hơn so với mức giá sửa màn hình iphone 8 plus Full bộ.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình bị hư hỏng?

Cáp kết nối bị lỗi, hư hỏng
IC nguồn, mainboarch gặp trục trặc (lỗi hư hỏng)
Va đạp, bị ngoại lực tác động mạnh (màn hình bị ngấm nước, dính nước...)
Đó là những tín hiệu và lý do chính khiến cho màn hình iphone 8 plus của bạn gặp lỗi. Vậy việc bạn phải nhanh chóng đi thay thế màn hình iphone 8 plus là điều thuận tiện xảy ra. Ngoài ra, sửa chữa điện thoại cũng có một vài tình huống khác gây nên tình trạng màn hình bị hư hỏng, lỗi. Để được hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Xin vui lòng liên lạc trực tiếp với Maxmobile.

Quy trình thay mới màn hình cho iphone 8 plus tại MaxMobile

Bước 1: Nhận máy từ các bạn => Chuyển vào phòng kỹ thuật check
Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, kèm giá dịch vụ sửa màn hình iphone 8 plus => mọi người đồng ý với phương án khắc phục lỗi mà trung tâm đưa ra. Đội ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và bắt đầu sửa chữa.
Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để tiến hành sửa chữa => Hoàn tất quá trình sửa chữa, nhân viên test lại tất cả máy (test các chức năng cơ bản như nghe, gọi...)
Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã thay thế màn hình iphone 8 plus xong => Khách hàng nhận máy kiểm tra cùng nhân viên.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành, dán tem mac cho quý khách => quý khách làm thủ tục trả tiền dịch vụ.
Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc Smartphone iphone 8 plus bị hư bị hỏng màn hình trở nên như mới.
Tổng hợp một số địa chỉ thay màn hình iphone 8 Plus tại TPHCM Tổng hợp một số địa chỉ thay màn hình iphone 8 Plus tại TPHCM Reviewed by Unknown on 12/17/2018 08:31:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.